Nhà phân tích DonAlt xem xét hai kịch bản tiềm năng cho Bitcoin khi giá gặp khó khăn dưới ngưỡng $50k

Nhà phân tích nổi tiếng DonAlt cho biết anh ấy đang xem xét hai kịch bản tiềm năng cho Bitcoin khi nó gặp khó khăn dưới mức 50.000 đô la. Anh đề cập trên Weekly Open rằng Bitcoin vẫn tăng giá miễn là nó duy trì trên một mức quan trọng.

“Biểu đồ hàng tuần vẫn tăng miễn là Bitcoin giữ 45.000 đô la và biểu đồ hàng ngày vẫn tăng.”

Biểu đồ 1D. Nguồn: TradingView

DonAlt khẳng định nếu Bitcoin phá vỡ vùng hỗ trợ quan trọng, nó có thể sẽ tăng tốc lao xuống khu vực 40.000 đô la. Nếu mức này cũng thất thủ, BTC sẽ “hoàn toàn đảo lộn”. Nếu được giữ vững, anh dự đoán Bitcoin sẽ khởi động giai đoạn thứ hai của cuộc đua tăng giá.

Biểu đồ 1W. Nguồn: TradingView

Nhưng hiện tại, nhà phân tích đang chờ thị trường cung cấp nhiều tín hiệu hơn cho thấy liệu có sự thay đổi lớn trong xu hướng của Bitcoin hay không.

“Vâng, nếu muốn siêu giảm giá diễn ra, tôi nghĩ vẫn còn phải chờ đợi, điều kiện là BTC mất 45.000 đô la trên khung hàng tuần và bắt đầu mất 40.000 đô la trên khung hàng ngày… Nếu bạn thuộc phe bò, bạn muốn định vị cho hành động giá tăng… Gấu sẽ bị vô hiệu hóa nếu giá trên 50.000 đô la. Và ngược lại, bò sẽ bị vô hiệu hóa nếu dưới 40.000 đô la.”

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch và địa chỉ hoạt động của Bitcoin hiện ở mức cao nhất mọi thời đại

Mặc dù DonAlt hiện trung lập với BTC, nhưng anh ấy cũng không loại trừ khả năng xuất hiện siêu chu kỳ Bitcoin.

“Thật là buồn cười khi ICO được phản chiếu trong không gian NFT, và sau đó bất cứ thứ gì vốn hóa thấp cũng được bơm. Nó nhắc nhở tôi về năm 2018. Nhưng ý tôi là có thể đó là siêu chu kỳ, và thành thật mà nói, tôi không muốn loại trừ ý tưởng đó… Tuy nhiên, thời điểm mà mọi người đều đồng ý về siêu chu kỳ hay bất cứ thứ gì, thì sẽ không có khả năng thành sự thật.”

 

Theo Dailyhodl