Nhà phân tích đang tăng giá, kỳ vọng ETH sẽ đạt $500 và Bitcoin sẽ hướng tới $14k

Bitcoin và ETH đang tăng cao hơn sau khi điều chỉnh mạnh trong tuần này với mức giảm lần lượt là 9% và 14%. Đặc biệt, giá của ETH đã tăng lên $ 395 từ mức thấp cục bộ là $ 380.

Mặc dù một sự đảo ngược hoàn toàn vẫn chưa được thực hiện do sự xuất hiện của động thái này, các nhà phân tích đang bắt đầu tìm hiểu về Ethereum. Trên thực tế, một nhà phân tích tin rằng ETH sẽ sớm đạt 500 đô la khi bò xác nhận lại quyền kiểm soát thị trường.

ETH và Bitcoin sẽ sớm tăng lên

Trader đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 3.200 đô la trong sáu tháng trước khi nó xảy ra trong thị trường gấu năm 2018 hiện đang tăng giá trên Ethereum.

Anh đã chia sẻ biểu đồ cho thấy ETH đã hình thành một “ABC tiềm năng” theo Elliot Wave. Elliot Wave là một dạng phân tích kỹ thuật cho rằng thị trường di chuyển trong những làn sóng có thể dự đoán được do tâm lý của nhà đầu tư. ABC này có thể dẫn đến việc di chuyển tới 490 đô la.

“ABC tiềm năng hoàn thành trên biểu đồ 4h của ETH. Có thể thấy một breakout tam giác đẹp và sẽ không ngạc nhiên khi thấy một mức cao mới từ đây trong khi mọi người hiện đang giảm giá”.

Trader cũng lạc quan về triển vọng của Bitcoin.

Xem thêm:  DeFi đang làm lu mờ những altcoin hàng đầu – xu hướng này sẽ kéo dài trong bao lâu?

“BTC đang ở mức trung bình khá cao, đây vẫn là kịch bản cốt lõi của tôi và tin tốt là có rất nhiều hỗ trợ ở mức 11,3k và 11k, đây là những khu vực tôi sẽ mua, tôi chưa nghĩ đợt này đã kết thúc, tuy nhiên, có lẽ vẫn còn một số người mua breakout vẫn chưa bị lung lay”.

Về lâu dài, nhà phân tích này hy vọng Bitcoin sẽ tiến tới mức kháng cự quan trọng 14.000 đô la, sau đó hướng tới mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la. Ông tin rằng kịch bản này phù hợp với thiết lập Elliot Wave vĩ mô.

Theo AZCoin News