Nhà phân tích cho biết 3 altcoin này đang bị ‘định giá thấp nhất’ trong Top 300

Gần đây, nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng Tyler Swope đã xác định ba altcoin “được định giá thấp nhất” trong số 300 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và giải thích lý do tại sao chúng bị định giá thấp.

Trong một video YouTube gần đây, chủ kênh YouTube “Chico Crypto” đã nói về Compound ($COMP), Energy Web Token ($EWT), và Perpetual Protocol ($PERP). Sau đây, chúng tôi xem xét một số điểm nổi bật từ những nhận xét mà anh ấy đưa ra trong video này.

Compound (COMP)

“CEO và nhà sáng lập của Compound… mới nói điều này vào tuần trước, ‘hôm nay tôi đã có cơ hội giới thiệu Compound và DeFi cho các nhân viên của Cục Dự trữ Liên bang. Điều này đang giúp Compound trở nên nổi tiếng hơn và được các nhà đầu tư tổ chức chú ý hơn.’ Compound đang tăng.”

Energy Web Token (EWT)

“Tôi yêu Energy Web. Tôi biết điều gì sẽ xảy ra với nó. Nó đang thay đổi cuộc chơi năng lượng… nhiều chương trình thử nghiệm đang diễn ra. Thật không may, nhóm không quan tâm quá nhiều đến giá token, nhưng đây là một điều tốt vì nó cho bạn thời gian để tích lũy, theo ý kiến ​​của tôi…”

“Tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn [nên có] trên con đường phát triển. Hiện tại, nhóm đang tập trung vào tokenomics (quá trình nghiên cứu về cách thức hoạt động của một tiền điện tử trong một hệ sinh thái rộng lớn hơn)_ và những thứ tương tự… Tôi luôn lạc quan về EWT.”

Xem thêm:  Bitcoin giảm xuống dưới 40K đô la khi Bộ Ngân Khố Hoa Kỳ yêu cầu các giao dịch tiền điện tử trên 10.000 đô la phải báo cáo cho IRS

Perpetual Protocol (PERP)

“Họ thực sự có sản phẩm và nhưng thông tin cơ bản tích cực bao quanh. Tôi luôn sử dụng các nguyên tắc cơ bản… Perpetual là một giao thức hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung cho mọi loại tài sản… Họ đang tìm cách chuyển sang vàng và tài sản tổng hợp, mặc dù tài sản của họ ở thời điểm hiện tại chủ yếu là tiền điện tử.”

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Lạc Lạc

Theo Cryptoglobe