Nhà phân tích Capo dự đoán các altcoin đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình khổng lồ

Nhà phân tích Capo đang dự đoán rằng các altcoin sắp tăng giá dựa trên phân tích kỹ thuật, cụ thể là chỉ báo Elliott Wave 5 sóng. Anh cho biết rất nhiều altcoin đã hoàn thành hai đợt đầu tiên và sắp bắt đầu đợt thứ ba, được đặc trưng bởi một “đợt pump lớn”.

“Nhiều altcoin đang bắt đầu w3 khổng lồ (Sóng Elliott thứ ba của một xung lực, thường là mạnh hơn).

Ngoài ra, có một số altcoin đã thực hiện sóng 1 và sóng 2 của sóng 3 đó, vì vậy đợt pump lớn sẽ đến.”

Theo lý thuyết sóng Elliott, làn sóng đầu tiên là một đợt tăng, tiếp theo là một đợt sóng điều chỉnh và không tăng lên trên điểm cao nhất của Sóng 1. Sóng 3 thường là lớn nhất và mạnh nhất, tăng lên trên điểm cao nhất mà Sóng 1 đạt được.

Capo nói rằng luận điểm tăng giá của anh ấy được hỗ trợ bởi thực tế là tâm lý giảm giá yếu trong lĩnh vực tiền điện tử. Anh đưa ra biểu đồ Bitcoin cho thấy sự hỗ trợ đã được duy trì mạnh mẽ đối với tiền điện tử hàng đầu khi không thể giảm xuống dưới mức quan trọng vài lần.

“Cấu trúc giảm giá trung hạn đã bị phá vỡ. Điều này đã xảy ra trong tất cả các coin và cũng đang bật lên từ một hỗ trợ mạnh mẽ.”

Image

Nguồn: Capo/Twitter

Nhà phân tích cũng nói rằng bản đồ nhiệt từ các sàn giao dịch Bitfinex và Binance cho thấy áp lực mua mạnh ở các mức hỗ trợ chính của Bitcoin.

Xem thêm:  Hoskinson của Cardano gọi là Proof-of-Work là con đường dẫn đến hư không

Image

Nguồn: Capo/Twitter

Image

Nguồn: Capo / Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl