Nhà phân tích: Bitcoin sẽ củng cố trong phần còn lại của năm 2020 trước khi tăng lên $120k

Trader ẩn danh đã dự đoán chính xác sự sụp đổ của Bitcoin vào năm 2019 cho biết BTC sẽ phải thử nghiệm thêm một lần nữa trước khi khởi động một đợt tăng giá lớn.

Trong một tweet mới, nhà phân tích Dave the Wave cho biết có khả năng Bitcoin sẽ tiếp tục củng cố trong thời gian còn lại của năm.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu đường kháng cự chính được xác định lần đầu tiên trở thành đường hỗ trợ thô cho giá giảm từ từ trong suốt quý 4 để đáp ứng đường cong tăng trưởng log? Điều này sẽ được thiết lập hoàn hảo cho quá trình tăng giá sau này…”

Theo biểu đồ, Bitcoin có thể tiếp tục lơ lửng trên ngưỡng kháng cự cũ của tam giác tăng dần đã kết thúc đợt tăng giá của BTC năm 2017 và giữ cho thị trường giảm giá trong hơn hai năm. Biểu đồ cũng cho thấy mức kháng cự trước đó và đường cong tăng trưởng log sẽ chạm vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Theo Dave, sự giao nhau của hai đường hỗ trợ có thể kích hoạt thị trường tăng giá đẩy Bitcoin lên 120.000 đô la.

Nếu Bitcoin tuân theo kịch bản của Dave, việc hợp nhất sẽ mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội tích lũy BTC trong vùng mua trong vài tháng trước khi nó khởi động giai đoạn hưng phấn.

Xem thêm:  Tại sao trader dự đoán XRP đạt 0,75 đô la trong những tuần tới?

Theo Dailyhodl