Nhà phân tích: Bitcoin có thể vượt $ 100.000 khi phe bò nắm quyền kiểm soát

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã tăng cao hơn đáng kể vào tối qua, với phe bò kiểm soát hoàn toàn thị trường khi chúng kéo dài đà tăng đã được thấy trong suốt vài tuần qua.

Hành động giá được thấy hôm nay đã nói lên sức mạnh vượt trội mà phe bò có được trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Liệu nó có thể được duy trì hay không sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về giai đoạn mà cuộc biểu tình này đang ở.

Một nhà phân tích cho rằng Bitcoin ​​sẽ tăng lên $ 100.000 trong tương lai gần, và sự bứt phá lên trên $ 50.000 có thể đẩy nhanh đáng kể đợt gia tăng này.

Bitcoin kiểm tra mức $ 40.000 trước khi điều chỉnh nhẹ

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 39.000, đánh dấu sự giảm nhẹ so với mức cao hàng ngày là $ 40.000.

Sau khi những mức cao này được thiết lập, giá của tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 36.000 trong một đợt giảm đột ngột và được người mua hấp thụ ngay lập tức, sau đó tiền điện tử đã phục hồi trở lại mức giá hiện tại.

Sự biến động này không phải là bất thường trong điều kiện thị trường này và dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn ra trong những tuần và tháng tới.

Bitcoin có thể tăng lên $ 100.000

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông đang theo dõi chặt chẽ xem liệu Bitcoin có thể vượt qua mức $ 50.000 hay không, vì đây là rào cản tâm lý lớn cuối cùng trước khi giá có thể đạt tới $ 100.000.

Xem thêm:  Cosmos tham vọng dẫn đầu về khả năng tương tác blockchain với bản phát hành Stargate vào tháng 2

Do đó, việc bứt phá lên trên mức này có thể dẫn đến một cuộc biểu tình nhanh chóng lên mức giá sáu con số.

“Đã đóng biểu đồ BTC khi nó tăng lên trên $ 20k. Tôi thấy chẳng ích gì khi xem. Mức kháng cự tâm lý đầu tiên là $ 50k và nếu mức này được chinh phục thì Bitcoin có thể đạt $ 100k trong vài tuần sau đó. Không cần phải phức tạp.”

Trong vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ xu hướng thị trường tiếp theo, vì sự biến động hiện tại của Bitcoin có thể giúp định hình xu hướng trong trung hạn.

Theo Bitcoinist