Nhà phân tích Benjamin Cowen giải thích lý do hầu hết các trader sẽ bỏ lỡ cơn sóng thần ETH sắp tới

Nhà phân tích lượng tử và người có ảnh hưởng Benjamin Cowen cho biết hầu hết các trader sẽ bỏ lỡ hành động giá “sóng thần” của ETH.

ETH

Trong một phiên bình luận về chiến lược mới, Cowen nói với 373.000 người đăng ký kênh YouTube của mình rằng ETH sẽ tiếp tục xây dựng sức mạnh mặc dù hầu hết các trader dự đoán giá điều chỉnh lớn.

“Hãy nhớ rằng, hầu hết đánh giá thấp khả năng ETH có thể đi được bao xa. Hầu hết mọi người sẽ sai và chúng tôi đang xem xét ETH 4.100 đô la”.

Nhà phân tích nhận định động thái điều chỉnh lớn đẩy giá ETH xuống dưới 1.000 đô la có thể không xảy ra nữa.

“Chúng tôi biết ETH đang trên đà phát triển… Giá sẽ điều chỉnh vào một thời điểm nào đó, nhưng, này, hãy nhớ rằng: mọi người cứ mãi dự đoán động thái điều chỉnh lớn và vì vậy vấn đề là mọi người trông chờ điều chỉnh (khoảng 1.000 đô la). Theo tôi, khả năng ETH giảm trở lại 900 đô la trong ngắn hạn là rất khó xảy ra và nó có thể không bao giờ xảy ra nữa…

Điều cuối cùng thúc đẩy cơn sóng thần ETH là những người tiếp tục nghĩ rằng động thái điều chỉnh lớn sắp xảy ra. Giá cứ liên tục tăng lên và vì vậy những người này cuối cùng cảm thấy bế tắc, đặc biệt nếu họ bán ETH để lấy một altcoin đang tăng giá nhưng sau đó altcoin đó ngừng tăng và ETH bắt đầu hướng lên. Đó là lý do hãy chờ giá ETH tăng. Hãy đợi sóng thần đến”.

Xem thêm:  Ác mộng đã đến với Riple, sàn Coinbase thông báo sẽ tạm ngừng giao dịch XRP, giá token rơi tự do

Dựa trên các mô hình, Cowen dự đoán ETH sẽ giao dịch trong khoảng từ 4.320 đến 5.800 đô la trong ngắn hạn. Tuy nhiên, anh cũng nhận thấy ETH sẽ chạm mốc 10.000 đô la trong dài hạn.

Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường tiếp tục tăng, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 4.221,2 đô la vào thứ 2. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 4.040 đô la theo CoinGecko.

Theo Dailyhodl