Nhà phân tích Benjamin Cowen cho biết 5 altcoin này sẵn sàng bùng nổ lên tầm cao mới

Nhà phân tích Benjamin Cowen đang theo dõi chặt chẽ Cardano và 4 tài sản tiền điện tử nổi tiếng mà theo ông chúng đang chen lấn để tiến lên những tầm cao lớn hơn.

Benjamin Cowen nói về những điều có thể xảy ra đối với Cardano và 4 altcoin đang tăng mạnh

Benjamin Cowen – Nhà phân tích

Trong một phiên chiến lược mới, Benjamin Cowen nói rằng Cardano (ADA / USD) có khả năng tăng gấp đôi giá trị sau khi kích hoạt một đột phá lớn so với Bitcoin (ADA / BTC).

“Mức định giá cao nhất mà ADA từng có đối với Bitcoin là 0,00008 vào năm 2018. Nếu chúng ta thực hiện một động thái đo lường từ mức giá hiện tại đến mức đó, thì nó sẽ là 105% nữa. Với ý tưởng rằng ADA / BTC có thể tăng 105% để đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó thì sẽ đặt ADA / USD ở đâu? Nó thực sự sẽ đặt ADA ở mức khiêm tốn, ở mức rất, rất khiêm tốn là 4,35 đô la. Tôi không nói rằng nó sẽ đến đó bằng bất kỳ cách nào. Tôi chỉ nói, ‘này, nó đã làm được trước đây rồi’. Và có thể nói, hôm nay ADA đã làm được nhiều hơn so với năm 2017, 2018”.

Nhìn vào Ethereum, Cowen cho rằng nó đang ở giữa một cơn sóng thần và có thể tăng tới 6.000 đô la trước khi nó có dấu hiệu giảm xuống.

“Giá đã đạt 2.000 đô la và đã vượt qua mức đó. Giá cũng đã đạt 3.000 đô la và khá dễ dàng chinh phục được nó. Giá đang đấu tranh để biến 4.000 đô la thành hỗ trợ. Rõ ràng là có 5.000 đô la và 6.000 đô la, v.v. … Sự hiểu biết mà tôi đã cố gắng nói với các bạn không phải là nếu nó đến. Vấn đề chỉ là chúng ta sẽ đi bao xa trước khi chúng ta quay lại và thoái lui vào một thời điểm nào đó”.

Đối với Chainlink (LINK), Benjamin Cowen nhấn mạnh nó đang đang giao dịch trong một kênh tăng dần dài hạn bắt đầu từ năm 2019.

Xem thêm:  Willy Woo: Square, MicroStrategy mua BTC chỉ là phần nổi của tảng băng trôi

“Tôi yêu LINK. Nó chỉ di chuyển hướng lên. Trên quy mô vĩ mô, nó có xu hướng tăng lên. Vâng, đôi khi nó cũng đi xuống. Ai quan tâm chứ? Đó chỉ là trò chơi. Nó tăng lên nhiều hơn và đó là điều quan trọng. Đừng bỏ qua thực tế rằng Chainlink thường tăng lên”.

Một đồng coin khác trong tầm ngắm của Cowen là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Polkadot (DOT). Ông nhấn mạnh rằng, DOT tiếp tục tăng cao hơn và hiện đã sẵn sàng tiến đến một ngưỡng kháng cự quan trọng.

“Chuyến tàu DOT về cơ bản chỉ là sự tiếp tục giữ đường SMA 20 ngày (đường trung bình động đơn giản). Chúng ta đã đi chệch hướng trong một thời gian. Hy vọng rằng nó quay trở lại. Giá đã đi đến cấp độ này. Đây sẽ là lần thứ 3, dù ít hay nhiều, đạt đến mốc 50 đô la. Hãy xem liệu nó có thể phá vỡ không. Nếu chúng ta phá vỡ nó, tôi đoán nó sẽ di chuyển tương đối nhanh”.

Đồng coin cuối cùng Cowen để ý là nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX). Theo Cowen, AVAX phải vượt qua ngưỡng kháng cự 37,50 đô la trước khi có thể kích hoạt giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá.

“Avalanche lại đang ở trên đỉnh của chế độ khám phá giá, giống như DOT”.

Bạn có thể xem giá các coin tại đây.

Theo Dailyhodl