Nhà phân tích: 3 altcoin này đang cung cấp một cơ hội mua tuyệt vời

Nhà phân tích Michael van de Poppe đang xem xét ba tài sản tiền điện tử mà ông cho rằng đang mang lại cơ hội mua tuyệt vời.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 44.400 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy chắc chắn đang theo dõi cặp SXP/BTC.

Anh nói rằng trong khi SXP/USD đang giao dịch ở mức cao kỷ lục, thì cặp SXP/BTC vẫn đang hình thành đáy.

3-altcoin

Biểu đồ SXP/BTC hàng ngày Nguồn: Youtube Michael van de Poppe

“Cặp SXP/BTC vẫn đang nằm trên mặt đất, vì vậy có lẽ giá trị USD chắc chắn đang tăng tốc từ đây hoặc nhắm tới mức cao nhất mọi thời đại mới. Nếu bạn quan sát cặp SXP/BTC, bạn có thể thấy rằng nó vẫn giảm 87% giá trị, có nghĩa là vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng. Có một số vùng kháng cự quan trọng, nhưng phần quan trọng hơn là nó đang hình thành đáy trên cặp Bitcoin…”

Với thực tế là SXP/BTC đang kiểm tra mức 6.500 satoshi lần thứ tư, và rất có thể nó sẽ bật lên và bùng nỗ lên mức 10.000 satoshi.

Nếu giá lật mức 10.000 satoshi làm hỗ trợ, thì tôi cho rằng cặp tiền này đang bắt đầu tăng tốc về phía điểm phá vỡ thứ hai. Khi nó đạt trên 16.000 satoshi, thì mục tiêu tiếp theo của nó sẽ là 40.000 satoshi.

Đồng tiền thứ hai trên radar của Van de Poppe là Kyber Network (KNC/BTC), đồng tiền sẽ theo bước chân của Swipe.

3-altcoin

Biểu đồ KNC/BTC hàng ngày Nguồn: Youtube Michael van de Poppe

“KNC/BTC đang đối mặt với ngưỡng kháng cự 5.400 satoshi và nó đang tìm kiếm một đợt củng cố nhẹ trước khi tiếp tục. Có vùng hỗ trợ mạnh ở 3.700 satoshi. Miễn là cặp tiền ở trên vùng này, thì mọi thứ đều ổn. Nếu nó bứt phá lên trên mức 5.400 satoshi, thì nó có thể tăng lên 8.300satoshi và cao hơn tới 11.500 satoshi…”

Xem thêm:  Từ 0 đến $318K, nhiều dự đoán được đưa ra cho Bitcoin trong năm 2021

Đối với Litecoin (LTC), Van de Poppe nhấn mạnh rằng nó vẫn đang di chuyển xuống do sức mạnh của Bitcoin nhưng ông đã xác định được mức quan trọng cho tài sản tiền điện tử lớn thứ chín này.

3-altcoin

Biểu đồ LTC/BTC hàng ngày Nguồn: Youtube Michael van de Poppe

“Cặp LTC/BTC phải chuyển vùng kháng cự 3.900 satoshi thành hỗ trợ để xu hướng chuyển sang tăng. Tại một thời điểm nào đó, những altcoin khác sẽ bắt đầu di chuyển lên: EOS, Litecoin, XLM, XRP, NEO, tất cả những altcoin đó vẫn đang chờ động lực của chúng…”

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl