Nhà môi giới tiền điện tử Hà Lan BTC Direct huy động được 13 triệu đô la vòng Series A

Nhà môi giới tiền điện tử Hà Lan BTC Direct đã huy động được 11 triệu euro (khoảng 13 triệu đô la) vòng Series A từ các nhà đầu tư châu Âu và một số các nhà đầu tư tư nhân khác.

Được thành lập vào năm 2013 với tư cách là một nhà môi giới tiền điện tử, BTC Direct có trụ sở tại Hà Lan cũng cung cấp cổng chuyển tiền mã hóa đến các sàn giao dịch và nhà cung cấp ví. Họ cũng vận hành một ứng dụng giao dịch tiền điện tử có tên BLOX và một bàn giao dịch OTC riêng, cũng như cung cấp một ví phần cứng.

Với nguồn vốn mới có sẵn, BTC Direct có kế hoạch tăng gấp đôi đội ngũ hiện tại lên 50 người trong vòng 18 tháng tới, CEO Mike Hutting cho biết: “Chúng tôi đang tập trung liên tục vào việc phát triển sản phẩm và mở rộng các nỗ lực tiếp thị của mình,” Hutting nói, mà không tiết lộ chi tiết cụ thể.

Mặc dù một nhà môi giới tiền điện tử đang phát triển, BTC đã bị chỉ trích vì phí cố định cao của họ không phù hợp với các nhà môi giới khác hoạt động tại Hà Lan. Tương tự, nền tảng này phải tuân theo luật pháp Hà Lan, như đã báo cáo trước đây, đã có lập trường cứng rắn hơn về bảo mật tiền điện tử. Cần xác minh cho bất kỳ giao dịch nào vượt quá €100 với giới hạn chi tiêu €1000 / ngày sau khi ID đã được xác minh. Để tăng chi tiêu, cần xác minh thêm vài bước nữa.

Xem thêm:  Địa chỉ hoạt động của Chainlink tăng hơn 143% so với 3 tháng trước

Theo AZCoin News