Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper vẫn vững tin với dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper vẫn tin vào dự đoán về giá Bitcoin mà ông đưa ra vào giữa tháng 4 năm 2018 tại bữa tiệc blockchain của Đại học Draper.

Vào thời điểm đó, Draper nghĩ rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la vào năm 2022 và trong một cuộc phỏng vấn với Jade Scipioni của CNBC vào tuần này, Draper đã nhắc lại dự đoán về giá Bitcoin của mình.

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper tăng gấp đôi so với dự đoán giá Bitcoin 250.000 đô la vào năm 2022

Tỷ phú Tim Draper

Tim Draper dự đoán ​​giá Bitcoin sáu chữ số vào năm tới

Tim Draper có trong tay vô số công ty blockchain và tiền điện tử, nổi tiếng trong cộng đồng khi thành lập một số công ty hoạt động trong ngành. Ông cũng đã thành lập các tổ chức như Draper Fisher Jurvetson (DFJ), Đại học Draper, Draper Venture Network, Draper Associates và Draper Goren Holm.

Draper nổi tiếng với việc mua hàng nghìn Bitcoin vào tháng 7 năm 2014 từ cuộc đấu giá Marshals Service của Hoa Kỳ, số Bitcoin thu được từ thị trường Silk Road. Khi đó, Draper đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 10.000 đô la và dự đoán này đã thành hiện thực.

Sau khi dự đoán của Draper thành hiện thực, mọi người bắt đầu nghĩ về ông như một nhà tiên tri. Ông đã bị thúc ép phải đưa ra một dự đoán mới khi Bitcoin tiến gần đến vùng 20.000 đô la vào năm 2017.

Vào năm 2018, Draper nói:

“Mọi người hỏi tôi,’ Anh có định bán Bitcoin của mình để lấy fiat không?’ Và tôi nói, tại sao tôi lại bán tương lai cho quá khứ?”

Sau khi nhiều phóng viên hỏi về dự đoán giá Bitcoin tiếp theo của mình, cuối cùng Draper đã trả lời vào thứ Sáu ngày 13 tháng 4 năm 2018. “Những làn sóng thay đổi nghiêm trọng đã diễn ra tại bữa tiệc blockchain của chúng tôi đêm qua. Tôi dự đoán 250.000 đô la vào năm 2022”, Draper giải thích với những người theo dõi trên Twitter.

Kể từ đó, Drapper gần như ở ẩn và theo sau đó, nhiều nhà đầu tư khác đã đưa ra dự đoán giá Bitcoin của riêng họ trong ba năm qua.

Bây giờ Bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới gần 65.000 đô la, Draper một lần nữa kiên quyết với dự đoán 250.000 đô la của mình. Khi nói chuyện với Jade Scipioni của CNBC trên chương trình “CNBC Make It”., Drapper cho biết:

“Tôi nghĩ tôi vẫn sẽ ủng hộ con số này. Tôi sẽ thực sự đúng hoặc thực sự sai nhưng tôi khá chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ diễn ra theo hướng đó”.

Draper nói về Dogecoin và lời chỉ trích của Elon Musk

Draper sau đó giải thích rằng các thương gia sẽ đổ xô ủng hộ Bitcoin trong vòng vài năm tới, nhấn mạnh:

Xem thêm:  VeChain (VET) xác minh kết quả làm sạch 305 tấn nhựa trong đại dương từ ReSea Project

“Hãy cho nó khoảng một năm rưỡi và các nhà bán lẻ đều sẽ sử dụng node mở, vì vậy mọi người sẽ chấp nhận Bitcoin. Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng vì chỉ có 21 triệu Bitcoin được tạo ra”.

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper vẫn giữ quyết tâm với dự đoán giá Bitcoin là 250.000 đô la vào năm 2022

Tim Draper dự đoán Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022 vào giữa tháng 4 năm 2018 tại một sự kiện của Đại học Draper.

Tim Draper cũng đã đề cập đến Dogecoin (DOGE) trong cuộc phỏng vấn và giải thích rằng phải có một thứ gì đó mới có thể khiến công chúng thích thú token DOGE.

“Phải có một cái gì đó trong Dogecoin khiến tất cả chúng ta vui vẻ mà không có kỹ sư nào làm việc trên nó. Phát triển DOGE để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống. Có tiềm năng hứa hẹn. Tôi có xu hướng tập trung vào những nơi mà mọi người đang cống hiến cuộc đời mình để cải thiện tiền tệ”.

Draper nói với CNBC rằng, Bitcoin sẽ là trung tâm của hoạt động tài chính trên toàn thế giới trong một thời gian dài và mô tả Bitcoin là một trong những gã khổng lồ công nghệ của thế giới.

“Bitcoin giống như Microsoft trong thế giới phần mềm hoặc Amazon trong thế giới thương mại điện tử”.

Hơn nữa, trước khi Draper đưa ra dự đoán của mình, ông đã nói về Elon Musk và lời chỉ trích về việc sử dụng năng lượng của Bitcoin. Ông khen ngợi Musk vì những gì anh ấy đã đạt được trước đó, nhưng về khía cạnh mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin, Draper cho rằng anh ấy đã sai.

“Elon, trước hết, là một trong những người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới… có thể là người xuất sắc nhất, nhưng anh ấy đã sai về vấn đề tiêu thụ năng lượng của Bitcoin”.

Theo News.Bitcoin