Nhà đầu tư Ethereum hào phóng này đang cho đi 450.000 đô la token DeFi

Một trader Ethereum thành công nổi tiếng trong ngành nắm giữ số lượng lớn các token ERC20 đang cho đi hàng trăm nghìn đô la tài sản tiền điện tử.

Trong một tweetstorm mới, nhà giao dịch có biệt danh là 0x_b1 tiết lộ lý do tại sao mình quay trở lại cộng đồng DeFi, anh nói:

“Không có cộng đồng thì không có DeFi.

Chúng ta là những nhà vô địch DeFi, tôi tuyên bố mở bát đầu năm 2021 bằng một loạt trò chơi để kỷ niệm một năm DeFi rực rỡ, năm 0x (ám chỉ những địa chỉ ví trên Ethereum đều bắt đầu từ 0x) và năm của 0x_b1 (nickname của anh ta).

Với lòng biết ơn,

Cuộc chơi bắt đầu!”

0x_b1 đang phát động một cuộc thi token không thể thay thế (NFT) kỷ niệm, nơi những người tham gia được khuyến khích tạo NFT để kỷ niệm sự tham gia của trader vào các nền tảng DeFi khác nhau bao gồm KeeperDAO (ROOK), Chainlink (LINK), YF Link (YFL), yAxis (YAX), Uniswap (UNI), 1inch.exchange (1INCH) và DIGG của Badger DAO.

0x_b1 đã tặng số token trị giá 150.000 đô la làm kỷ niệm.

Ngoài ra, cá voi Ethereum đang tặng 500 token YFL trị giá 383.325 đô la để khuyến khích nhóm thanh khoản Linkswap YFL / ETH trong hơn một tháng rưỡi. Trader lưu ý rằng khoản quyên góp của anh ấy cũng bao gồm gần gấp đôi phần thưởng thanh khoản trên cặp YFL / ETH hiện tại.

Xem thêm:  Peter Brandt cập nhật triển vọng mới về giá của Cardano (ADA)

Trader cũng đang tặng 5.000 YAX trị giá 58.400 đô la để tăng tổng giải thưởng Metavault Strategies Hackathon của dự án.

0x_b1 cũng tặng một nửa đợt airdrop BadgerDAO (DIGG) của mình cho ba nhà phát triển chiến thắng.

Tổng cộng, 0x_b1 đang cho đi khoảng 450.000 đô la tài sản DeFi, không bao gồm khoản quyên góp airdrop DIGG vì giá trị chính xác của nó hiện chưa được xác định.

Cho đi để nhận lại đang là một trend mới nhằm khuyến khích nhiều người chơi hơn tham gia vào lĩnh vực DeFi có tuổi đời non trẻ này.

Hòa Thân

Theo Dailyhodl