Nhà đầu tư DOGE có nên chuẩn bị cho một đợt bán tháo khác không?

Các nhân vật kỳ cựu trong ngành tiền điện tử hiện nay đều nhận thức rõ rằng DOGE bơi trong vũng nước đục nhiều hơn là những ngày nắng đẹp. Quan sát hiệu suất giá của meme-coin hàng đầu, có thể dự đoán chuỗi diễn biến này sẽ không sớm kết thúc.

Chương tiếp theo của DOGE…

Qua phân tích các chỉ báo giá, DOGE thực sự được thiết lập giảm hơn nữa trên biểu đồ và cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng trong thời gian gần đây.

Chỉ báo Bollinger Bands xác nhận dấu hiệu tương tự đầu tiên khi chuyển động đóng dưới đường cơ sở, cung cấp các gợi ý bi quan đối với coin này.

Tuy nhiên, các dải không giảm quá gần nhau, cho thấy mức độ biến động thấp, tức là ít có khả năng thay đổi giá.

Thứ hai, sự hỗ trợ tăng giá từ Parabolic SAR đang suy yếu và chỉ báo này trên đà chuyển sang xu hướng giảm đang hoạt động.

Nhưng chỉ báo Squeeze Momentum cho thấy một số thay đổi, theo đó đây là lần đầu tiên xuất hiện xu hướng tăng giá trong hơn 45 ngày qua.

Hành động giá DOGE Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, trong quá khứ, chỉ báo này không dự đoán tương đối chính xác xu hướng tăng, vì các thanh màu xanh thường xuất hiện khi giá bắt đầu xuống dốc và biến mất trong xu hướng giảm.

Ngoài ra, với tình trạng sợ hãi trên toàn thị trường đạt đến đỉnh điểm gần một tháng nay, có vẻ như xu hướng tăng phút chốc sẽ không làm được gì nhiều đối với coin này.

Xem thêm:  Nhu cầu rủi ro của trader đối với Bitcoin, ETH, BNB, ENJ, UNI đang tăng lên?

doge

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử Nguồn: Alternative

Ngay cả trước khi DOGE bắt đầu giảm giá, các nhà đầu tư đang cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách bán khoản nắm giữ của họ để tránh thua lỗ thêm.

Theo dữ liệu on-chain, lệnh bán đang hoạt động trên thị trường cao hơn nhiều so với mua tại thời điểm viết bài, với chênh lệch hơn 25 triệu DOGE (2 triệu đô la).

doge

Lệnh bán (Ask) trên thị trường DOGE Nguồn: Intotheblock

Động thái này có thể hiểu được vì giá trị của tài sản không chỉ giảm mà còn nhiều khả năng ở mức thấp nhất mãi mãi.

Đương nhiên, các nhà đầu tư không tìm thấy lý do gì để giữ DOGE, điều này được phản ánh qua hành vi của họ. Nếu giá giảm hơn nữa và đó có thể là kết quả hiển nhiên nhất, nhà đầu tư chắc chắn sẽ bán nhiều hơn.

doge

Giá trị thị trường của DOGE Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto