Nhà đầu tư đang HODL lỗ, hoạt động cá voi giảm – Còn lại gì cho Fantom (FTM)?

Fantom (FTM) đã chứng kiến sự hồi sinh trên các bảng xếp hạng trong thời gian gần đây, với các chỉ số xã hội tăng vọt nhưng không thực sự được chú ý, theo một tweet gần đây của LunarCrush.

Cũng theo đó, Fantom có điểm Galaxy Score là 74/100 vào thời điểm viết bài, chỉ ra một bức tranh tăng giá khi so với hiệu suất trong lịch sử.

Mặc dù vậy, cộng đồng tiền điện tử vẫn rất ngạc nhiên trước các chỉ số và mức độ xã hội của Fantom.

Fantom điều chỉnh

Nguồn: LunarCrush

Câu chuyện mới nhất của Fantom

Fantom đã phát hành báo cáo hàng tuần của mình gần đây, nêu bật các số liệu thống kê chính trong 7 ngày qua trên mạng. Mạng này đã ghi nhận con số ấn tượng 257k người dùng hoạt động hàng tuần với mức trung bình hàng ngày là 36,8k. Nó cũng ghi nhận một mức khiêm tốn 5,43 triệu giao dịch trong suốt tuần.

“Tuần trước, tâm lý giảm giá của thị trường tiền điện tử đã khiến dữ liệu on-chain của Fantom giảm”.

Bất chấp tâm lý giảm giá trên thị trường, một số token trên mạng Fantom đã tăng trưởng mạnh trong tuần qua. Theo báo cáo, Solidex (SEX) đã ghi nhận mức tăng cao nhất với 42,5%, theo sau là Magik Finance (MAGIK) với mức tăng 29,4%.

Đừng bỏ lỡ điều này

Trong khi có một số thống kê ấn tượng trong tuần qua, tỷ lệ Market Value to Realized Value (MVRV) của Fantom tiếp tục rơi vào vùng màu đỏ, cho thấy nhà đầu tư FTM đang chấp nhận hold lỗ.

Xu hướng này đã diễn ra từ giữa tháng 8 và vẫn tiếp tục diễn ra mặc dù giá FTM đã tăng gần đây. Tại thời điểm báo chí, tỷ lệ MVRV của FTM ở mức -5,76%.

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch và địa chỉ ví Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

Fantom điều chỉnh

Nguồn: Santiment

Trong khi mạng Fantom đã đạt được động lực xã hội gần đây, hoạt động cá voi trên mạng ngày càng giảm. Trong tuần qua, chỉ có 17 giao dịch cá voi trị giá hơn 100.000 đô la.

Fantom điều chỉnh

Nguồn: Santiment

Theo TradingView, FTM được giao dịch ở mức 0,273 đô la vào thời điểm báo chí. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng chậm lại của tiền điện tử, cùng với sự sụt giảm của các điều kiện của thị trường.

Fantom điều chỉnh

Biểu đồ giá FTMNguồn: Tradingview

Trên thực tế, trong khi hầu hết thị trường đều tăng giá trong tuần này, FTM ghi nhận mức tăng hàng tuần chỉ 1%. Trong khi cơ hội phục hồi ngay lập tức vẫn còn ảm đạm, các nhà đầu tư có thể tiếp tục HODL cho đến khi một giai đoạn tăng trưởng bền vững bắt đầu.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto