Nhà đầu tư Chainlink đang tăng tốc chuyển LINK ra khỏi các sàn giao dịch trong khi giá token giữ vững hỗ trợ $44

Các nhà đầu tư Chainlink đang tăng tốc chuyển LINK của họ ra khỏi các sàn giao dịch và chuyển sang kho lạnh.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Santiment, 2,5% nguồn cung lưu hành của Chainlink đã rời khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong 2 tháng qua. Ngoài ra, số lượng Chainlink được nắm giữ bởi 10 địa chỉ sàn giao dịch hàng đầu đã giảm 67,6% trong 6 tháng qua.

“Đã 6 ngày kể từ mức cao nhất mọi thời đại mới của Chainlink là $ 52,88. 2,5% LINK đã chuyển khỏi sàn giao dịch chỉ trong 2 tháng qua và mười địa chỉ sàn giao dịch hàng đầu hiện giữ ít hơn 1/3 token (23 triệu $ LINK ) so với 6 tháng trước (71 triệu)”.

Hỗ trợ $ 44 của LINK tiếp tục giữ trong khi Bitcoin giảm giá

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ở mức 45,2 đô la với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 44,3 đô la cung cấp hỗ trợ ngắn hạn đầy đủ khi sự suy yếu của Bitcoin hiện đang gây ra sự không chắc chắn.

Sự suy yếu xung quanh Bitcoin là kết quả của việc Elon Musk thông báo rằng Tesla sẽ không còn chấp nhận BTC cho các khoản thanh toán bằng ô tô do tác động đến môi trường của nó. Tin tức này đã làm rung chuyển giới tiền điện tử với việc Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 46k đô la và Chainlink xuống còn 39,22 đô la. Đây hiện là một khu vực được quan tâm đối với LINK trong thời gian đóng cửa hàng tuần.

Xem thêm:  Giám đốc điều hành Hedgeye giải thích lý do tại sao anh ấy bán sạch Bitcoin

Nếu xu hướng giảm xung quanh Bitcoin tiếp tục kéo Ethereum và altcoin xuống, thì vùng hỗ trợ giữa $ 44,3 và $ 39,22 sẽ có thể giúp LINK chịu được sự biến động với BTC duy trì giá trị trên 46k đô la trong khi đóng cửa hàng tuần.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Theo EWN