Nhà chiến lược tiền điện tử hàng đầu phân tích tiềm năng đạt được 27.000% trong thị trường tiền điện tử

Trong một video gần đây, nhà phân tích được nhiều người theo dõi Lark Davis phân tích khả năng đạt được 27.000% lợi nhuận trên thị trường tiền điện tử trong mùa altcoin năm 2021 như năm 2017.

Theo trader, mặc dù thị trường altcoin “đã trở nên khá điên cuồng”, nhưng mùa altcoin vẫn chưa bắt đầu.

“Mùa altcoin năm 2021 chỉ mới bắt đầu và vào cuối năm nay, chúng ta sẽ thấy một số sự tăng trưởng thực sự điên rồ đối với tiền điện tử”.

Davis bắt đầu video bằng cách trích dẫn một tweet của nhà phân tích kỹ thuật Rekt Capital, nói rằng “Lần trước vốn hóa thị trường altcoin đã biến mức cao nhất năm 2014 thành hỗ trợ… Nó đã tăng + 27.000% trong hơn một năm”.

nha-chien-luoc-tien-dien-tu-hang-dau-phan-tich-tiem-nang-dat-duoc-27-000-trong-thi-truong-tien-dien-tu

Davis nói rằng vốn hóa thị trường altcoin đã tăng +119% trong 70 ngày kể từ khi chuyển mức cao cũ năm 2017 thành hỗ trợ.

“Điều này chỉ là khởi đầu”.

Tuy nhiên, nhà giao dịch nhấn mạnh rằng anh ta không mong đợi sự phục hồi 27.000% cho altcoin trong chu kỳ thị trường này vì chúng chỉ tăng 119% gần đây. Tuy nhiên, ông tin rằng vốn hóa thị trường có thể đạt 10 nghìn tỷ đô la trong năm nay.

Ngoài ra, Davis cũng chia sẻ Sơ đồ Đường dẫn đến Mùa Altcoin khi toàn bộ thị trường đang chuyển sang Giai đoạn 3 và 4.

nha-chien-luoc-tien-dien-tu-hang-dau-phan-tich-tiem-nang-dat-duoc-27-000-trong-thi-truong-tien-dien-tu

“Bây giờ chúng ta đang ở Giai đoạn 2 của biểu đồ Đường dẫn đến mùa Altcoin. Ethereum đã vượt trội hơn Bitcoin trong một tháng liên tiếp và đang bắt đầu đi theo đường parabol. Trong giai đoạn 1, tôi đã chuẩn bị cho giai đoạn 2 & 3. Trong giai đoạn 2, tôi hiện đang chuẩn bị cho giai đoạn 3 & 4… những khoảng thời gian thú vị phía trước cho các altcoin”.

Xem thêm:  3 lý do khiến Bitcoin đột ngột giảm mạnh

KOL tiền điện tử sau đó chia sẻ lý do của mình để tin rằng mùa altcoin năm 2021 này sẽ là một sự bùng nổ:

“Thứ nhất, hiện nay có nhiều blockchain chạy các ứng dụng hợp đồng thông minh thực sự và có người dùng. Năm 2017 về cơ bản là tất cả đề chỉ về Ethereum. Bên cạnh đó, chưa bao giờ có nhiều fiat on-ramp như vậy. Cashapp, Paypal, Robinhood và tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Chưa bao giờ những kẻ bán lẻ lại tham gia thị trường dễ dàng đáng thế”.

Nhà giao dịch nói thêm rằng khi các quỹ ETF sẽ đến Hoa Kỳ. Điều này sẽ pump toàn bộ thị trườn. BTC càng cao thì mức tăng của altcoin càng lớn.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News