Nhà chiến lược Michaël van de Poppe điểm tên các token hàng đầu khi mùa altcoin đến

Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe đang tiết lộ các lựa chọn tiền điện tử của mình cho năm mới.

Nhà phân tích cho biết một chu kỳ tiền điện tử điển hình dường như đang diễn ra trong thời gian thực, với Bitcoin dẫn đầu.

Sau đó, anh ấy chỉ ra các chu kỳ trước đó, trong đó dòng tiền cuối cùng chuyển sang các đồng coin có mức vốn hóa trung bình và sau đó là các đồng tiền vốn hóa nhỏ khi BTC bắt đầu sideway và củng cố.

“Chúng ta rất có thể sẽ thấy sự điều chỉnh của Bitcoin sớm hay muộn, mức điều chỉnh tiêu chuẩn 30%.

Trước khi sự điều chỉnh đó xảy ra, chúng ta đã thấy rằng trong những tuần trước với Polkadot (DOT), Cosmos (ATOM), Cardano (ADA), Ether (ETH), VeChain (VET), và Zilliqa (ZIL), tất cả những đồng tiền lớn đó đã hoạt động tốt và tiền sẽ đi về phía chúng cho đến khi Bitcoin bắt đầu tăng tốc trở lại. ”

Sau khi đầu tư vào các đồng tiền vốn hóa lớn, nhà phân tích cho biết anh ấy quan tâm đến các tài sản tiền điện tử như Tellor (TRB) và DIA, trong cùng một không gian với Chainlink (LINK) và nhằm mục đích kết nối các hệ sinh thái on-chain và off-chain, khiến dễ dàng truy cập dữ liệu blockchain và hợp đồng thông minh hơn.

Đối với các đồng tiền vốn hóa nhỏ hơn, Van de Poppe chủ yếu tập trung vào các giải pháp layer 2 được thiết kế để cải thiện tốc độ của các mạng blockchain, bao gồm Celer Network (CELR), MATIC Network (MATIC) và SKALE Network (SKL).

Van de Poppe cho biết ông cũng quan tâm đến thị trường DeFi, nhưng sẽ không đi sâu vào thời điểm này do rủi ro cao liên quan.

Xem thêm:  KNC của Kyber Network tăng 29% trước bản nâng cấp lớn Katalyst cho phép nhận phần thưởng staking ETH

Mặc dù đang chú ý đến các chu kỳ Bitcoin và altcoin điển hình, nhà phân tích cho biết hầu hết các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ một chiến lược đơn giản là mua Bitcoin và Ethereum khi chu kỳ tăng giá diễn ra.

“Và cuối cùng, chỉ số này đánh bại 90% các nhà giao dịch. Chỉ cần mua một chút Bitcoin và Ethereum hàng tuần hoặc hàng tháng sẽ tạo cho bạn ROI tốt hơn 90% ở đây. Với một cuộc sống cân bằng và bình lặng hơn.”

Cuối cùng, Van de Poppe nói rằng anh ấy không gắn bó với bất kỳ đồng coin nào và vẫn tập trung vào lợi nhuận cuối cùng của mình.

“Tôi hoàn toàn không gắn bó với các dự án nào. Tôi gắn bó với danh mục đầu tư của mình và tôi nghĩ rằng bạn không nên có bất kỳ thành kiến ​​nào đối với tài sản của mình vì bạn sẽ có quan điểm trung lập về những gì bạn sẽ làm. Cuối cùng, mục tiêu của tôi là đạt được ROI hàng năm trên danh mục đầu tư của mình, để bảo vệ sự giàu có của tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào và phát triển theo điều đó.”

Vi Tiểu Bảo

Theo Dailyhodl