Người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin Max Keizer vừa thông báo về F*ck Elon Tour

Người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin nổi tiếng Max Keizer vừa thông báo cho công chúng về F*ck Elon Tour dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8 – 9 tháng 7 tại Austin, Texas.

Đầu tháng này, tại Hội nghị Bitcoin Miami, Keizer liên tục làm “trò hề” trên sân khấu với giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor. Ông ta liên tục lặp lại những cụm từ “Chúng tôi không bán” và “F*ck Elon”.

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên không biết Elon Musk đã đắc tội gì với Keizer mà bị ông mang lên sân khấu làm trò hề như thế. Đây có lẽ là hành động giễu cợt Musk của Keizer trước hàng loạt FUD mà ngài tỷ phú Tesla gây ra cho thị trường. Hơn nữa, những FUD này cũng được xem là nguyên nhân cho sự sụt giảm 45% của Bitcoin từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 65.000.

Và có vẻ như “F*ck Elon” hiện đã trở thành một slogan tiêu biểu cho chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin.

F*ck Elon Tour có gì “hot”?

Bất chấp cuộc tắm máu trong tuần này trên thị trường crypto, cũng như sự không chắc chắn không ngơi nghỉ ở cấp độ kinh tế vĩ mô, Keizer tự tin tuyên bố rằng Bitcoin có thể đạt mức cao mới mọi thời đại trong những tuần tới.

nguoi-theo-chu-nghia-toi-da-hoa-bitcoin-max-keizer-vua-thong-bao-ve-fck-elon-tour

F*ck Elon Tour được giới thiệu như một sự kiện lớn đi theo theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin: “Chúng tôi không cần những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin nửa vời. Chúng tôi cần những người nhiệt thành tối đa bởi độc tính và sự thỉnh cầu đã thôi thúc chúng ta đến đây”.

Thay vì thảo luận về sự phát triển và giáo dục cho thị trường, F*ck Elon Tour được mô tả là một sự kiện tiệc tùng với sự góp mặt của những khách mời đặc biệt. Nhưng quan trọng hơn, sự kiện chỉ tập trung về Bitcoin và dành cho Bitcoiner, không đề cập đến các loại altcoin khác.

Được biết, giá vé dao động từ $ 50 cho hạng “Plebs”, đến $ 200 cho hạng “JIMI”. Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng rẻ nhất, “Plebs”, “Buzzcocks” và “Casbah” đã được bán hết.

Chủ nghĩa tối đa Bitcoin bị cáo buộc là chủ nghĩa sùng bái

Keizer luôn duy trì cách tiếp cận theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin. Nhưng những “sự cố nguy hiểm” của anh ấy từ lâu đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Xem thêm:  Bitcoin ghi nhận 8 nến xanh liên tiếp – Động thái tăng giá dài nhất trong năm nay

Một trong những sự cố nói trên liên quan đến một cuộc phỏng vấn với CNBC Châu Phi. Trong đó, ông đã đề cập đến một bài báo về tham nhũng chính trị. Mặc dù những điều ông ta nói đều là thật, nhưng phản ứng thái quá của ông ta là điều mà cộng đồng lên án.

“Bạn phải biết rằng với số bitcoin mà tôi có, tôi có thể mua bất kỳ thượng nghị sĩ hoặc hạ nghị sĩ nào mà tôi muốn không? Tôi chính là Luật. Người ôm bitcoin sẽ làm chủ luật lệ. Chúng ta sẽ không chỉ ngồi một chỗ và để cho giới chính trị chết tiệt bảo chúng ta phải làm gì”.

Tuy nhiên, câu nói F*ck Elon có lẽ là điều gây tranh cãi nhất. Các phản hồi trên mạng xã hội về video ở trên hầu như đều tỏ ra bất bình. Vì đối với một số người, hành động của Musk cũng được xem là giúp đỡ cho thị trường crypto, đưa chúng ta đến gần hơn với mọi người.

Không nghi ngờ gì khi nói Keizer là một người đam mê Bitcoin, và đầy nhiệt huyết. Điều này được thể hiện qua các hoạt động của ông ấy thời gian vừa rồi. Nhưng đồng thời, khả năng năng diễn thuyết của ông ấy có thể dẫn dắt những người hâm mộ đi sai hướng. Do đó, ông chưa chắc có đủ lập luận để thuyết phục được những người chưa tin tưởng Bitcoin cảm thấy có niềm tin vững vàng vào giá trị của nó.

Veronica

Theo Cryptoslate