Người mua xuất hiện gợi ý giá DOGE sẵn sàng tăng gấp đôi

DOGE đang đi theo mô hình tăng giá phổ biến, breakout từ đó có thể mang lại lợi nhuận bùng nổ cho các nhà đầu tư ban đầu. Sau 4 tuần cố gắng và thất bại, DOGE hiện đang rất gần với breakout và kích hoạt xu hướng tăng.

DOGE sẵn sàng breakout

Memecoin đã chìm trong xu hướng giảm khoảng một năm nay và giảm gần 85% từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la. Sự cố này đã thiết lập swing low ở mức 0,109 đô la vào cuối tháng 2, cho thấy sự kiểm soát của người bán đã kết thúc.

Trong quá trình di chuyển về phía nam, DOGE đã tạo 3 đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn riêng biệt. Nối các mức này bằng đường xu hướng cho thấy nêm giảm. Mô hình kỹ thuật trên dự báo mức tăng 68% đến 0,235 đô la, thu được bằng cách cộng khoảng cách giữa swing high và swing low đầu tiên vào điểm breakout.

Cho đến nay, DOGE chỉ mới tăng 3% nhưng đã nằm ngoài nêm giảm. Hơn nữa, động thái này diễn ra sau khi DOGE bật khỏi vùng nhu cầu hàng tuần từ 0,109 đô la đến 0,124 đô la. Do đó, đợt tăng giá được người mua hỗ trợ.

Đà này tiếp tục có khả năng đẩy DOGE tiến tới rào cản đầu tiên tại 0,159 đô la. Xóa bỏ nó sẽ là xác nhận thứ hai cho xu hướng tăng và giá DOGE đang trên đà lấy lại mục tiêu ở mức 0,235 đô la.

Trong một số trường hợp, DOGE có thể kéo dài thời gian tăng đến mức cao tương đương tại 0,351 đô la, nâng tổng mức tăng lên 160% so với vị trí 0,136 đô la.

Xem thêm:  ADA hợp nhất ngay dưới kháng cự quan trọng ở $ 1,2, điều gì tiếp theo?

doge

Biểu đồ DOGE/USDT 1 tuần Nguồn: TradingView

Có lẽ chỉ số on-chain quan trọng nhất tiết lộ một cách khéo léo triển vọng lạc quan của DOGE là Giá trị thị trường trên giá trị thực (MVRV) trong 365 ngày.

Số liệu on-chain này được sử dụng để xác định lãi/lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua DOGE trong năm qua. Dựa trên nghiên cứu của Santiment, giá trị dưới -10% đến -15% cho thấy holder ngắn hạn đang thua lỗ và ít có khả năng bán. Holder dài hạn thường tận dụng cơ hội này để tích lũy, đó là lý do tại sao khu vực được gọi là “vùng cơ hội”.

Đối với DOGE, MVRV 365 ngày đã chạm đáy cục bộ tại -50% và hiện đang dao động quanh mức -39%, cho thấy bản chất quá bán của meme coin hàng đầu và lý do tại sao xu hướng tăng lại có ý nghĩa.

doge

MVRV DOGE 365 ngày Nguồn: Santiment

Nến hàng tuần đóng trên 0,159 đô la sẽ cung cấp xác nhận về xu hướng tăng và kích hoạt động thái đến mục tiêu dự báo là 0,235 đô la. Tổng cộng, đợt tăng giá này sẽ thêm 80% so với vị trí 0,131 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo FXStreet