Người dùng reddit quan tâm đến Bitcoin nhiều hơn là Sex

r/ Bitcoin vượt qua subreddit NSFW (Not Safe For Work – nội dung không phù hợp – 18+) phổ biến nhất về số lượng thành viên.

Những gì đã xuất hiện dường như là một dấu hiệu chính của việc áp dụng chính thống, r/ Bitcoin, cộng đồng tiền điện tử lớn nhất trên website thảo luận nổi tiếng Reddit, hiện đã vượt qua r/ sex về số lượng thành viên.

Theo Redditlist, một website trình bày thứ hạng hàng ngày của 5,000 subreddits phổ biến nhất, r/ Bitcoin hiện có 1,707,689 người đăng ký trong khi r/ sex có 1,697,632.

Các cột mốc quan trọng

r/ Bitcoin cũng vượt mặt các subreddits phổ biến như r/ DeepIntoYouTube, r/ Design và r/ JusticeServed. Nó hiện được xếp hạng là subreddit lớn thứ 198 trong danh sách.

r/ Bitcoin đã chứng kiến một lượng lớn người đăng ký mới vào cuối năm 2017, khi cơn mê tiền điện tử gần đạt đến đỉnh điểm và tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định bất chấp thị trường gấu tàn bạo vào năm 2018.

Người dùng reddit quan tâm đến Bitcoin nhiều hơn là Sex

Nguồn : r/ Bitcoin

Bài đăng r/ Bitcoin phổ biến nhất mọi thời đại với hơn 48,500 lượt ủng hộ nói về việc Bitcoin vượt mốc 10,000 đô la lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Bitcoin hiện đang có chuỗi dài nhất ở trên mốc quan trọng đó.

Ca sĩ người Anh Lily Allen từ chối 200,000 BTC cho một hợp đồng biểu diễn vào năm 2009 cũng là một trong những bài đăng tốt nhất mọi thời đại.

Xem thêm:  Algorand (ALGO) tăng 30% sau khi Coinbase bất ngờ niêm yết

Một số bài đăng hàng đầu vào năm 2020 là từ những người ngẫu nhiên phát hiện ra Bitcoin trong ví cũ của họ và mua những chiếc xe hơi sang trọng.

Reddit có tiền điện tử của riêng mình

Vào tháng 5, Reddit đã giới thiệu token MOON và BRICK dựa trên Ethereum để thưởng cho lượt tương tác trên r/ Cryptocurrency và r/ Fortnite, tương ứng.

r/ Cryptocurrency là subreddit tiền điện tử lớn thứ hai hiện có 1,1 triệu người đăng ký.

Sau đó, website tin tức xã hội đã cho phép người dùng chuyển đổi các token này thành Reddit Coins để có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp của nền tảng vào tháng 9.

Theo U.Today