Người dẫn chương trình nổi tiếng của CNBC Jim Cramer đã mua Bitcoin khi giảm giá xuống dưới $18k

Người dẫn chương trình nổi tiếng trong chương trình Mad Money của CNBC khoe rằng anh đã đầu tư Bitcoin đúng lúc.

Trong một cuộc phỏng vấn với TheStreet, Jim Cramer cho biết anh ấy đã mua Bitcoin vào sáng thứ Sáu khi giá giảm xuống dưới 18.000 USD. Người dẫn chương trình Mad Money nói thêm rằng anh ta đang coi tài sản tiền điện tử như bất kỳ khoản đầu tư nào khác trong một danh mục đầu tư đa dạng hóa của mình.

Cramer nói: “Tôi sẽ mua – như tôi thường làm – khi có thứ gì đó giảm giá.“ Tôi chỉ nghĩ rằng mình nên đa dạng hóa thành nhiều loại tài sản. Tôi có vàng. Tôi sẽ đa dạng hóa thành một số Bitcoin – một vị trí không lớn đối với tôi – nhưng điều quan trọng là phải đa dạng hóa và Bitcoin là một loại tài sản tốt và tôi muốn có sự cân bằng tài sản. ”

Cramer cho biết ông tin rằng giá Bitcoin có thể “đi xuống một lần nữa” do lịch sử biến động của nó. Tuy nhiên, cá nhân ông ấy thấy 17.000 đô la là “mức khá” khi mua thêm BTC.

“Bitcoin giảm giá tốt từ đầu. Tôi muốn mua thứ gì đó độc đáo từ đầu.”

Người dẫn chương trình CNBC đã từng là một nhà phê bình thẳng thắn về Bitcoin trước khi bùng nổ năm 2017, nói rằng tài sản tiền điện tử sẽ cạn kiệt. Tuy nhiên, kể từ khi trở thành khách mời trên podcast của “Pomp” vào tháng 9, Cramer cho biết anh có thể đầu tư 1% danh mục đầu tư của mình vào Bitcoin.

Xem thêm:  Cuộc biểu tình của Bitcoin dự kiến tiếp tục sau khi cá voi xây dựng tường mua gần $17.2K

Theo Cointelegraph