Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary cho lời khuyên về cách tham gia vào Bitcoin

Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary đã đưa ra một số lời khuyên về cách tham gia vào Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Ngoài ra, O’Leary cũng tiết lộ mức độ tiếp xúc của mình đã tăng lên khoảng 10%.

bitcoin

Kevin O’Leary – Một nhà đầu tư trên chương trình Shark Tank

Kevin O’Leary có một số lời khuyên cho các nhà đầu tư mới

Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary, chủ tịch O’Shares ETFs, lần đầu tiên đưa ra một số lời khuyên cho nhà đầu tư mới muốn tham gia vào Bitcoin hoặc không gian tiền điện tử tại một cuộc phỏng vấn với Bitcoin Magazine vào đầu tháng này.

O’Leary đã được hỏi:

“Ông có lời khuyên nào dành cho những người tò mò về Bitcoin hoặc mới tham gia vào không gian không?”

Ông đã trả lời:

“Tôi thực sự khuyên họ nên khám phá tài sản này và cách làm là bắt đầu từ quy mô nhỏ, tìm hiểu các nền tảng. Bạn có định mua BTC thông qua một ví tập trung không? Hay sẽ chọn nền tảng phân cấp? Hãy thử tất cả các lựa chọn, học hỏi kinh nghiệm.

Vấn đề về Bitcoin là bạn cần học cách làm việc với nó… Có nhiều cách khác nhau để tiếp cận và sở hữu”.

Sau đó, ngôi sao Shark Tank đã chia sẻ “con trai 25 tuổi của ông hiện đã thành thạo mọi cách để sở hữu Bitcoin – tất cả các cách giao dịch, sở hữu, stake. Con tôi là thế hệ sau. Nó đã làm điều đó một mình và chưa bao giờ đến chi nhánh ngân hàng. Không hiểu tại sao nó có thể làm được như vậy”.

“Thế hệ Z, thế hệ millennial và bây giờ là baby boomer đều đang học hỏi. Ai cũng có sai lầm. Tôi biết mọi người bị mất tiền, nhưng họ đã làm điều đó trên quy mô nhỏ. Họ sẽ không mắc lại sai lầm đó nữa và hình thành nhận thức về cách thực hiện.

Đó là một không gian tuyệt vời, là một tài sản lý tưởng. Đó là thứ phải sở hữu nếu bạn là nhà đầu tư. Về cách bạn thực hiện điều đó, hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn học được”.

Xem thêm:  Nhà phát triển Ethereum tiết lộ testnet công khai, đa client cho ETH 2.0 ra mắt vào tuần tới

O’Leary lưu ý rằng may mắn là chúng ta có “cộng đồng cung cấp nguồn tài nguyên trực tuyến khổng lồ. Bạn có thể dành chỉ ba hoặc bốn giờ và sẽ hiểu khái quát Bitcoin là gì, nó hoạt động như thế nào và làm thế nào để sở hữu”.

Tại phiên thảo luận trên Reddit Talk vào thứ 5, ông giải thích rằng tài sản của ông bao gồm một số loại tiền điện tử cũng như các công ty và sản phẩm trong không gian, chẳng hạn như công ty xây dựng ví phi tập trung.

“Vì vậy, tôi sẽ kết thúc năm với lượng tiền điện tử nắm giữ rất đáng kể và đó không chỉ là Bitcoin”.

Mặc dù ngôi sao Shark Tank không tiết lộ tất cả số coin nắm giữ của mình, nhưng ông xác nhận sở hữu BTC, ETH, USDC,… Ông thừa nhận sở hữu “rất nhiều ETH” và đã mua coin đầu tiên vào năm 2017.

“Tôi đã phát triển danh mục đầu tư một cách đáng kể. Vào đầu năm, tôi có 3%. Mục tiêu là đạt 7% vào cuối năm. Tuy nhiên, do đánh giá cao rất nhiều tài sản mà tôi có hiện tại, danh mục gần như ở mức 10% ngày hôm nay”.

Vào đầu tháng 10, ông nói rằng lần đầu tiên ông tiếp xúc với tiền điện tử nhiều hơn vàng. Vào tháng 9, O’Leary dự đoán một “nghìn tỷ đô la” sẽ chảy vào BTC.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo News Bitcoin