Ngôi sao Game of Thrones hỏi có nên mua Bitcoin hay không, Elon Musk vừa trêu đùa Bitcoin trên Twitter một lần nữa

Có vẻ như ngày càng nhiều người muốn tham gia vào cuộc chạy đua tăng giá Bitcoin, chẳng hạn như một số người nổi tiếng.

Vào sáng nay, ngôi sao Maisie Williams đảm nhận vai Arya Stark trong “Game of Thrones” đã hỏi 3 triệu người theo dõi cô ấy trên Twitter liệu có nên mua tiền điện tử hàng đầu hay không.

Diễn viên Maisie Williams

Cho đến nay, đã có 556.104 phản hồi: 55,1% nói rằng cô ấy nên mua BTC, số còn lại thì khuyên không nên.

“Tôi có nên mua Bitcoin không?”

Không chỉ những người hâm mộ mà các thành viên của cộng đồng tiền điện tử cũng đã phản hồi lại dòng tweet này.

CEO Barry Silbert của Digital Currency Group nói với Williams “hãy xem Grayscale” (là nhà quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số). Điểm hài hước trong nhận xét là có một căn bệnh tên Greyscale trong thế giới “Game of Thrones”.

Những người khác trong không gian cũng bày tỏ sự nhiệt tình tương tự.

Tuy nhiên, một số người đã phản đối. Họ lập luận rằng Bitcoin “không tốt cho hành tinh” trong khi một trong những người hâm mộ của cô ấy nghĩ tiền điện tử chỉ là một “meme”.

Bình luận của Williams về Bitcoin được đưa ra ngay sau khi những người nổi tiếng hạng A khác bày tỏ sự quan tâm của họ đến vua tiền điện tử.

Rapper hiện đã nghỉ hưu “Logic” thực hiện một “khoản đầu tư lớn” vào BTC trong đầu tháng này, theo thông báo của anh trên Twitter.

“Người quản lý của tôi ChrisZarou đã lôi kéo tôi, vì vậy cuối cùng tôi đã đầu tư lớn vào Bitcoin”.

Và vài ngày trước đó, Kanye thể hiện tình yêu của mình với Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn cùng Joe Rogan.

Elon Musk cũng tham gia bình luận

Elon Musk vừa nhắc đến Bitcoin một lần nữa trên Twitter. Giám đốc điều hành SpaceX và Tesla gần đây đã trả lời câu hỏi của Masie Williams về Bitcoin với nhận xét:

“Quăng Bitcoin cho phù thủy của bạn”.

Đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk nói đùa theo kiểu này. Đề cập đến sự say mê của mình với tiền điện tử Dogecoin (DOGE), trước đó anh đã tweet “Quăng Dogecoin cho phù thủy của bạn”.

Xem thêm:  OKEx chính thức mở rút tiền vào 15h00 chiều nay

Những câu chuyện cười này được thực hiện theo bộ phim The Witcher và một trong những bài hát chủ đạo của nó “Toss a Coin to Your Witcher” (quăng coin cho phù thủy của bạn).

Mặc dù Musk nói đùa về Bitcoin, nhưng anh ấy nghĩ rằng crypto này là tài sản có một số giá trị nội tại. Trả lời nhận định của tác giả “Harry Potter” J.K. Rowling về Bitcoin, anh đã viết:

“Việc ngân hàng trung ương phát hành số lượng lớn tiền tệ đang làm cho tiền Internet Bitcoin trông có vẻ vững chắc khi so sánh”.

Anh cũng đã nói về tiền điện tử này trong bối cảnh tương tự vào những ngày trước đó.

Phát biểu với ARK Invest, công ty đầu tư thay thế ở Wall Street, anh khẳng định Bitcoin “tuyệt vời” về cấu trúc. Tuy nhiên, anh thừa nhận nhược điểm là nó cực kỳ tốn nhiều điện năng.

Nhà đầu tư bán lẻ đang đến

Cuộc biểu tình Bitcoin đang diễn ra đưa giá lên gần 17.000 đô la đã được dự đoán trước dựa trên khối lượng của nhà đầu tư tổ chức, trong khi có ít sự quan tâm từ các nhà đầu tư bán lẻ. Thay vì nhà đầu tư nhỏ lẻ, các công ty như Stone Ridge Asset Management và MicroStrategy cùng với những nhà đầu tư như Stan Druckenmiller đang mua Bitcoin.

Bitcoin 1

Mức độ phổ biến của công cụ tìm kiếm Bitcoin Nguồn: Google Trends

Trong khi các nhà đầu tư bán lẻ đã thúc đẩy cuộc biểu tình năm 2017 lên 20.000 đô la thì sự thiếu quan tâm bán lẻ hiện tại đối với BTC có nghĩa là có lượng lớn vốn bên lề có thể tham gia vào thị trường tiền điện tử bất kỳ lúc nào với động lực đến từ những người nổi tiếng như Williams.

Theo AZCoin News