Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á này đã được hưởng lợi từ “mua dip crypto” giữa thị trường gấu

DBS, ngân hàng lớn nhất ở Đông Nam Á, nói rằng họ đã được hưởng lợi từ đợt bán tháo thị trường tiền điện tử gần đây. Khối lượng giao dịch từ Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS (Ddex) của nó đã tăng gần gấp đôi vào tháng 7 so với tháng 4. Đây là kết quả từ việc các nhà đầu tư tiền điện tử tìm kiếm sự an toàn trong bối cảnh thị trường biến động. DBS, có trụ sở chính và niêm yết tại Singapore, có mặt tại 18 thị trường.

“Với ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đang trải qua sự biến động chưa từng có… Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của DBS đã được hưởng lợi từ chuyến bay đến sự an toàn. Các nhà đầu tư tin tưởng vào triển vọng dài hạn của tài sản kỹ thuật số đang hướng tới các nền tảng đáng tin cậy và được quản lý để tiếp cận thị trường tài sản kỹ thuật số”.

Khi các nhà đầu tư mua dip, tổng số giao dịch được thực hiện trên Ddex trong tháng 6 cao hơn gấp đôi so với tháng 4, DBS cho biết thêm rằng “lệnh mua chiếm hơn 90% giao dịch trên Ddex vào tháng 6 năm 2022”.

Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á tiếp tục:

“Số lượng BTC được mua trên Ddex vào tháng 6 năm 2022 gần gấp 4 lần so với tháng 4 năm 2022. Tương tự, số lượng ETH được mua trên Ddex vào tháng 6 năm 2022 cao hơn 65% so với tháng 4 năm 2022″.

Ngoài ra, DBS tiết lộ rằng khách hàng đang lưu trữ nhiều tài sản kỹ thuật số hơn bằng cách sử dụng giải pháp lưu ký cấp tổ chức của nó.

Số lượng BTC đang được quản lý tính đến ngày 30 tháng 6 đã tăng khoảng 30% kể từ ngày 30 tháng 4 trong khi số lượng ETH đang được quản lý tăng khoảng 3% trong cùng khoảng thời gian.

Xem thêm:  Joe Biden chính thức đề cử Janet Yellen làm Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ

Trong khi đó, DBS lưu ý rằng cơ sở khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục phát triển trong suốt quá trình biến động của thị trường. Ngân hàng cho biết, Ddex đã “ghi nhận mức tăng trưởng 10% về cơ sở khách hàng” vào ngày 30 tháng 6 so với ngày 30 tháng 4. Ngoài ra, các yêu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức và doanh nghiệp vẫn tăng mạnh.

Giám đốc điều hành Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS, Lionel Lim, nhận xét:

“Những gì chúng ta đang thấy trong ngành tài sản kỹ thuật số là một sự tái thiết lập tuyệt vời khi câu chuyện đầu tư thoát khỏi cuộc đua về lợi nhuận. Thay vào đó, các nhà đầu tư đang tìm kiếm những bến đỗ an toàn để giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trong bối cảnh thị trường biến động liên tục”.

DBS cũng lưu ý rằng sẽ “triển khai giao dịch tự định hướng cho các nhà đầu tư được công nhận trong những tháng tới”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Newsbitcoin