NFT Solana Okay Bears dẫn đầu doanh số trên OpenSea, vượt mặt tất cả các dự án ETH khác

Okay Bears, NFT do Solana cung cấp, đã lần đầu tiên lọt vào danh sách theo dõi doanh số 24 giờ của OpenSea vào đầu ngày hôm nay, vượt mặt tất cả các dự án Ethereum (ETH) khác.

Đây là lần đầu tiên một dự án NFT của Solana (SOL) đạt được vị trí hàng đầu trong công cụ theo dõi bán hàng 24 giờ của thị trường NFT nổi tiếng – OpenSea.

NFT dựa trên Solana là bộ sưu tập 10.000 hình ảnh đa dạng về gấu. Dự án thông báo với những người theo dõi trên Twitter rằng họ đã bán hết bộ sưu tập của mình chỉ một ngày sau khi ra mắt, thu về 231.000 SOL, tương đương 23,1 triệu USD tổng doanh thu tính đến thời điểm hiện tại.

Mạng lưới Solana đã và đang trở thành đối thủ nặng ký trong thị trường NFT do Ethereum thống trị. Hiện nó là blockchain hoạt động mạnh thứ hai, tính theo khối lượng bán NFT trong 24 giờ qua.

NFT

Khối lượng bán NFT của các blockchain Nguồn: Cryptoslam

NFT rượu vang hảo hạng Nam Phi lên sàn đấu giá

Trong lần đầu tiên dành cho ngành công nghiệp rượu vang hảo hạng của Nam Phi, năm trong số những bộ sưu tập rượu vang lâu đời và tốt nhất của quốc gia này đã được bán đấu giá dưới dạng NFT, thu về gần 3 triệu RAND ($ 186.800).

Cuộc đấu giá được thực hiện thông qua Strauss & Co, nhà đấu giá và tư vấn nghệ thuật, với một số cơ sở sản xuất rượu vang bao gồm Klein Constantia, Meerlust, Mullineux, Kanonkop và Vilafonté đưa bộ sưu tập của họ lên sàn đấu giá. Hai trong số các bộ sưu tập đã được thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ngay sau khi bán.

“Nó cho thấy rằng các nhà sưu tập đánh giá cao khả năng sở hữu và kinh doanh rượu vang hảo hạng thông qua các giấy chứng nhận quyền sở hữu mới này”, Giám đốc điều hành Fanfire của công ty Web3, Gert-Jan Van Rooyen, đối tác công nghệ của cuộc đấu giá, cho biết.

Xem thêm:  5 DeFi coin này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, theo KOL Michaël van de Poppe

Năm bộ sưu tập NFT lớn đang vượt xa phần còn lại

Bored Ape Yacht Club, Azuki, Clone X, Doodles và Moonbirds NFT tiếp tục đứng đầu với tư cách là những bộ sưu tập có mức tăng trưởng hàng đầu trên thị trường, theo người dùng Twitter NFTStatistics.eth.

Năm NFT này hiện nằm trong top 12 bộ sưu tập NFT hàng đầu dựa trên doanh số bán hàng, theo CryptoSlam.

Tin tức NFT khác

ApeCoin (APE) đã trải qua một đợt bán tháo vào đầu tuần này sau khi có báo cáo Bored Ape Yacht Club (BAYC), thương hiệu NFT phổ biến, đã bị đánh cắp 2,4 triệu USD.

Bên cạnh đó, toá án tại Trung Quốc đã đưa ra phán quyết có một không hai đối với thị trường NFT, khi thị trường này cho phép người dùng đúc NFT của các tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp. Một người dùng NFTCN bị cáo buộc là đã đánh cắp tác phẩm nghệ thuật có bản quyền của Ma Qianli, một họa sĩ và nghệ sĩ Trung Quốc.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo Cointelegraph