NEXO tăng 60% sau khi niêm yết trên Binance

Token gốc của sàn giao dịch NEXO đã tăng 40% vào ngày 29 tháng 4 sau khi được niêm yết trên Binance. Token, được niêm yết vào lúc 21:00 tối qua, hiện đang giao dịch ở mức 2,9 đô la, sau khi đạt mức cao nhất là 3,5 đô la trước đó trong ngày.

Nguồn: TradingView

Nexo gần đây đã tung ra card được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho phép người dùng tạo hạn mức tín dụng bằng cách sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp.

Việc niêm yết trên Binance đã bị trì hoãn trong 4 giờ sau khi nó đã tăng 20% giữa những dự đoán về niêm yết. Thông báo này có thể là chất xúc tác để các nhà đầu tư nhảy vào các sàn giao dịch khác như BitFinex trước khi xuất hiện trên Binance.

Giá rất dễ biến động – một tình trạng điển hình của việc niêm yết mới trên các sàn giao dịch lớn.

Cập nhật sau niêm yết

Khi Bitcoin giảm trở lại dưới 39.000 đô la, có vẻ như động lực niêm yết trên Binance của NEXO đã nhạt dần. Token đã giảm trở lại 2,2 đô la trong vòng một giờ sau khi niêm yết. Sự biến động của thị trường tiền điện tử thể hiện rõ ràng khi những người mua mức đỉnh lỗ 38% trong vòng chưa đầy một giờ. Tuy nhiên, bản chất của nền tảng NEXO khuyến khích người dùng hodl token để duy trì APY của họ trong tài khoản tiết kiệm cho các token khác. Token vẫn tăng trong ngày dù biến động.

Xem thêm:  Apple sắp ra mắt tính năng Tap to Pay trên iPhone

Nguồn: TradingView

Antoni Trenchev, Đồng sáng lập và Đối tác quản lý của Nexo nhận xét về việc niêm yết:

“Nexo đã hợp tác với Binance ngay từ khi thành lập doanh nghiệp thông qua việc bổ sung BNB vào các Dòng tín dụng tiền điện tử tức thì và phiên bản BEP2 của token NEXO. Binance niêm yết token của chúng tôi là một ví dụ điển hình về hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử đang hợp tác để thúc đẩy hệ sinh thái và mang lại cơ hội thị trường được cải thiện cho người dùng. Điều đặc biệt ở đây là sự đóng góp chung cho tương lai của nền tài chính.”

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptoslate