Nếu Bitcoin vượt qua $15k thì $16k là mức kháng cự duy nhất trên con đường về bờ $20k

Các nhà phân tích cho rằng đồng tiền này sẽ tăng cao hơn khi giá vẫn được định vị trong một xu hướng tăng.

Bitcoin có thể dễ dàng đạt 15.000 USD, nhà phân tích nói

Bitcoin đã tiếp tục bùng nổ cao hơn khi đồng đô la Mỹ giảm mạnh khi cuộc bầu cử tiếp tục diễn ra. Giá của BTC đã đạt 14.950 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018, trong một chiến thắng lớn cho những con bò đực. BTC tăng 8% trong 24 giờ qua, các altcoin thì không được may mắn như vậy.

Các nhà phân tích nghĩ rằng lợi nhuận của Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên bất chấp sự không chắc chắn về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Trader có biệt danh Benjamin BluntzMan đã chia sẻ biểu đồ được nhìn thấy bên dưới trong bối cảnh giá tăng cao hơn. Nó cho thấy BTC đang giao dịch trong một đợt đột phá sóng Elliot về phía tăng, điều này sẽ đưa Bitcoin lên 15.000 đô la trong 24 đến 48 giờ tới. Anh nói rằng 16.000 USD là kháng cự duy nhất trên con đường đưa Bitcoin về bờ 20.000 USD.

Nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ ở trên giống với biểu đồ mà vào giữa năm 2018 đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ chạm mức 3.200 USD ở mức thấp nhất. BTC chạm đáy ở mức 3.150 đô la sáu tháng sau khi anh ấy đưa ra dự đoán của mình.

Trong khi 15.000 đô la dường như sắp xảy ra đối với những con bò Bitcoin, có rất ít mức kháng cự vĩ mô cho đến 20.000 đô la. Raoul Pal, giám đốc điều hành của Real Vision, đã lưu ý hai tuần trước rằng một khi Bitcoin phá vỡ mức 14.000 đô la, 20.000 đô la sẽ hoạt động.

14.000 USD từ lâu đã là mức quan trọng đối với những người đầu cơ Bitcoin. Mức giá đã đánh dấu mức cao nhất trong năm 2019, trong khi 14.000 đô la cũng là mức mà nến hàng năm của năm 2017 đóng cửa. Một số lập luận rằng 14.000 đô la thậm chí còn quan trọng hơn đối với hành động giá của Bitcoin hơn 20.000 đô la.

Xem thêm:  SEC đe dọa đưa Coinbase ra hầu tòa vì tính năng cho vay

Bầu cử đưa ra hành động giá bullish

Hỗ trợ trường hợp tăng giá, thị trường toàn cầu dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt sau cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.

Phân tích được chia sẻ bởi nhà giao dịch “Light” chỉ ra rằng sau ba cuộc bầu cử vừa qua, vốn đã tràn vào thị trường chứng khoán. Điều này cho thấy rằng sau khi cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ được quyết định, các nhà đầu tư có nhiều rủi ro hơn và do đó hút vốn vào thị trường.

Bitcoin có thể sẽ được hưởng lợi nếu những dòng vốn này diễn ra một lần nữa. Mặc dù là một tài sản trú ẩn an toàn, nhưng Bitcoin vẫn được một số người coi là tài sản “rủi ro” do tính chất biến động và giai đoạn đầu của nó.

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden đang dẫn trước ông Trump với 264 phiếu đại cửu tri, chỉ cần một chiến thắng tại bang Nevada, nơi ông đang dẫn trước cũng đủ để đưa ông quay lại Nhà Trắng sau 4 năm. Rất nhiều nhà cái thậm chí còn trả tiền thưởng sớm cho những người đặt cược Joe Biden.

Hòa Thân

Theo Bitcoinist