Nền tảng truyền thông xã hội Voice dựa trên EOS.IO đã chính thức ra mắt công chúng

Salah Michael Zalatimo, CEO của nền tảng truyền thông xã hội dựa trên EOS.IO Voice, đã công bố sự ra mắt chính thức vào ngày 04/07.

Bài phát biểu chính thức của Salah Michael Zalatimo nói rằng Voice đã được lên kế hoạch ra mắt vài tháng trước trước đó, nhưng do một số lý do nên đã bị trì hoãn.

Dự án Voice dựa trên nền tảng của EOS.IO đã chính thức ra mắt công chúng

Voice ‘Xin chào thế giới!’

Vào ngày 4/7, nền tảng phương tiện truyền thông xã hội dựa trên EOS.IO có sẵn cho độc giả trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể xuất bản nội dung.

Để tham gia nhóm nhà xuất bản Voice đã đăng ký, người dùng phải yêu cầu “quyền truy cập sớm” từ quản trị viên của nhóm. Trong giai đoạn tiếp theo, chức năng mời bạn bè trên mạng sẽ hoạt động. Bắt đầu từ ngày 15/8, mọi người yêu cầu quyền truy cập sớm sẽ có thể đề xuất đăng ký Voice cho bạn bè của mình và xây dựng cộng đồng.

Nhiều bản nâng cấp cho giao diện và hiệu suất của Voice có thể đến vào mùa thu. Trước đây, nhóm của Block.one đã lên kế hoạch ra mắt Voice vài tháng sau đó, nhưng ‘thế giới đã thay đổi’ và các điều khoản phát hành đã được xem xét lại.

Tuy nhiên, mục tiêu chính của sản phẩm mới vẫn không thay đổi. Nó được thiết kế để ưu tiên con người thay vì phương tiện truyền thông, theo bài đăng chào mừng của nhà lãnh đạo dự án.

Xem thêm:  Bitcoin đạt mức cao nhất năm 2020 sau thông báo của PayPal, 75 triệu đô la short BTC bị thanh lý

Phát hành gây tranh cãi

Ứng dụng iOS cho nền tảng Voice cũng có sẵn trong App Store. Do đó, phiên bản này có thể giúp mọi người làm quen với giao diện và bộ công cụ của một mạng xã hội tuyệt vời.

Dự án đã bị chỉ trích vì kiểm tra KYC rườm rà, được yêu cầu để vận hành cơ chế phần thưởng token của nó. Hơn nữa, người dùng từ các quốc gia khác nhau tuyên bố rằng hệ thống đã nhận dạng nỗ lực mở web Voice của họ thành một cuộc tấn công DDoS, ngăn không cho họ thực hiện những tương tác đầu tiên với nền tảng xã hội dựa trên EOS.IO.

Bạn có thể xem giá EOS tại đây.

Thông báo: Để phục vụ bạn đọc tốt hơn, tapchibitcoin.vn đã chuyển tên miền sang https://www.tapchibitcoin.io/. Tất cả mọi nội dung đều giữ nguyên. Xin cảm ơn!