Nền tảng NFT Rarible huy động được 1,75 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống

Nền tảng token không thể thay thế (NFT) Rarible đã huy động được 1,75 triệu đô la trong vòng hạt giống.

Vòng này được dẫn dắt bởi quỹ tiền điện tử 1kx và có sự tham gia của ParaFi Capital, Coinbase Ventures, Bollinger Investment Group, MetaCartel Ventures, CoinFund, cùng những người khác. Đây là một trong những vòng hạt giống lớn đầu tiên trong không gian NFT mới ra đời, là một thỏa thuận vốn chủ sở hữu với việc cấp token.

Tiền tài trở để Rarible xây dựng mục tiêu phân quyền hơn nữa trong nền tảng, quyền sở hữu cộng đồng, xây dựng giao thức NFT và giải quyết các vấn đề hiện tại mà đang người dùng phải đối mặt. Vào tháng 11, The Block đã báo cáo về các vấn đề của thị trường, trong đó người dùng Rarible có khả năng xác minh và lượt theo dõi cao đang sử dụng để tăng giả tạo hoạt động mua bán của họ để thu lợi nhuận bất chính.

Theo Anjan Vinod, một nhà phân tích đầu tư tại ParaFi Capital, Rarible đã nổi lên như một thị trường và cộng đồng hàng đầu cho NFT trong năm qua.

Ông nói: “Chúng tôi tin rằng tất cả các loại tài sản trong trò chơi, nghệ thuật, âm nhạc và tài chính sẽ được mã hóa. Nhóm Rarible đã xây dựng một trong những trải nghiệm người dùng tốt nhất để tạo, giao dịch và tương tác với NFT.”

Xem thêm:  Bitcoin phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 9,600 đô la nhưng vẫn khiến nhà phân tích lo lắng sẽ có cú “sụp đổ kinh hoàng”

Theo The Block