Nền tảng game blockchain Forte huy động được 725 triệu đô la trong vòng Series B

Những gã khổng lồ trong ngành công nghiệp crypto như a16z, Cosmos, Polygon và Solana Ventures nằm trong số những người đã đầu tư 725 triệu đô la trong vòng Series B cho nền tảng game blockchain Forte.

Vòng Series B do Sea Capital và Kora Management dẫn đầu cùng với một số nhà phát hành game và công ty truyền thông tham gia, bao gồm Animoca Brands, Big Bets (Huuuge Games), Overwolf, Playstudios, Warner Music Group và zVentures (Razer).

Nguồn vốn này sẽ được sử dụng để mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của Forte, cũng như tăng tốc giới thiệu các nhà xuất bản game và nội dung mới nổi.

Nền tảng của Forte được các nhà xuất bản game sử dụng để kết hợp công nghệ blockchain vào game của họ. Forte cũng cho phép các NFT được đúc và giao dịch.

Vào tháng 5, Forte đã huy động được 185 triệu đô la trong một vòng Series A với mức định giá 1 tỷ đô la do Griffin Gaming Partners dẫn đầu.

Khoản tài trợ vòng Series B này nâng tổng số vốn Forte huy động được trong năm nay lên hơn 900 triệu đô la, đưa nó trở thành một trong những nền tảng game lớn nhất thế giới.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Tào A Man

Theo Coindesk