Nến ngày và tuần của XRP đang hình thành bẫy gấu khổng lồ – Đây là bước tiếp theo

Hành động giá XRP đã dạo quanh bờ vực flash crash rất lâu trước khi xảy ra đợt bán tháo trên diện rộng vào thứ Bảy. Các mức thấp đã được dự kiến cho tiền điện tử lớn thứ tám.

Giá XRP có thể đảo chiều nếu…

Giá XRP được định vị cho một cuộc biểu tình lớn sau sự cố chớp nhoáng. Các thanh nến hàng ngày và hàng tuần có khả năng đã phát triển một trong những bẫy gấu khổng lồ nhất trong lịch sử của altcoin. FOMO sẽ sớm xuất hiện, đặc biệt nếu XRP quay trở lại vùng 1 đô la.

Bởi vì XRP đã kích hoạt các mức giá được dự báo trước đó nên nó có thể bắt đầu chặng tiếp theo cao hơn. Để làm được điều đó, trước tiên giá phải đóng bằng hoặc cao hơn Kijun-Sen hàng ngày ở mức 0,98 đô la. Ngoài ra, altcoin cần đóng cửa hàng ngày ở 1,21 đô la để kích hoạt một breakout tăng giá dứt khoát. Nếu thành công, phạm vi mục tiêu dự kiến ​​là vùng 2 đô la, tiếp theo là 3,35 đô la.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của XRP/USDT.

Tuy nhiên, rủi ro giảm giá vẫn còn. Vụ kiện giữa SEC và Ripple vẫn đeo bám XRP từ năm ngoái cho đến nay và bất kỳ dấu hiệu không chắc chắn nào hoặc triển vọng tiêu cực đối với Ripple có thể ảnh hưởng nặng nề đến giá token. Rủi ro giảm giá là tại Điểm kiểm soát khối lượng năm 2021 ở mức 0,45 đô la.

Xem thêm:  Độ khó khai thác Bitcoin trải qua mức giảm lớn nhất trong năm nay, hashrate toàn cầu trượt 2%

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet