NEAR và 2 altcoin vốn hóa nhỏ đã sẵn sàng để phục hồi, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích được theo dõi chặt chẽ đang mong đợi các cuộc biểu tình trong Near protocol (Near) và 2 altcoin vốn hóa nhỏ.

Nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 174.500 người theo dõi Twitter của mình rằng kẻ thách thức Ethereum, NEAR đã sẵn sàng để kích hoạt một cuộc biểu tình cứu trợ sau khi điều chỉnh gần 40% từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 20,44.

“Tôi vẫn nghĩ rằng NEAR sẽ khởi động một đợt phục hồi ngắn hạn từ vùng này, nơi chứa EMA 200 ngày và mức Fib 786. Điều đó nói rằng, cá nhân tôi không mong đợi nó sẽ bứt phá mức cao nhất mọi thời đại từ vùng này”.

naer-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

NEAR hiện đang giao dịch ở mức $ 12,63, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua.

Một altcoin khác trong danh sách của nhà phân tích là DAO Maker (DAO), token quản trị của nền tảng DAO Maker, một quỹ đầu tư mạo hiểm và tài chính phi tập trung dành cho các công ty khởi nghiệp được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Theo Altcoin Sherpa, anh thấy DAO có tiềm năng tăng hơn 20% so với mức giá hiện tại là $ 3.2.

“Tôi nghĩ đây là một trong những biểu đồ altcoin đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. Giá đã tích lũy ngay bên dưới đường EMA 200 ngày trước khi có một động thái quyết định lên trên nó. Tôi nghĩ giá sẽ sớm tăng lên $ 4”.

Xem thêm:  Sau khi nhận được token airdrop, nên bán hay hodl?

naer-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Đồng coin cuối cùng trên radar của nhà phân tích là LooksRare (LOOKS), một sàn giao dịch NFT được phát triển cho cộng đồng. Altcoin Sherpa cho biết LOOKS cần phải vượt qua mức kháng cự gần nhất để duy trì đà tăng của nó.

“LOOKS vẫn đang di chuyển. Tôi đã mua thêm ở $ 1,40, nhưng ước gì tôi đã thêm nhiều hơn nữa. Tôi thích sự hợp lưu của Fib 786 + POC [điểm kiểm soát] của toàn bộ lịch sử giá. Tuy nhiên, cần phải bứt phá $ 2,20 để tăng vọt”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl