NEAR ra mắt stablecoin USN trên Testnet – Giá token có khả năng lập ATH mới

NEAR có thể sớm triển khai stablecoin của riêng mình để cạnh tranh với UST của Terra. Quá trình đầu cơ khi tin tức xuất hiện dường như đang đẩy NEAR đến gần mức kháng cự quan trọng, có thể đưa token vào chế độ khám phá giá nếu mức kháng cự này bị phá vỡ.

NEAR dường như đang lấy đà cho động lực tăng giá mạnh khi tiện ích của mạng lưới có thể được mở rộng.

Đầu cơ đang tăng lên khi tin tức về việc ra mắt stablecoin dựa trên NEAR được công bố. Có tên là USN, nó có thể tuân theo cơ chế tương tự như UST của Terra, nơi các token NEAR sẽ bị đốt cháy khi người dùng muốn khai thác stablecoin để tăng nhu cầu của nó. Theo Zoran Kole, nhà sáng lập Crypto Insiders, USN cũng có thể đưa ra mức lãi suất hàng năm khoảng 20%.

USN stablecoin gần đây đã hoạt động trên mạng lưới thử nghiệm công khai NEAR, điều này đã tạo ra sự phấn khích giữa những người tham gia thị trường.

NEAR

USN hoạt động trên mạng lưới thử nghiệm Nguồn: NEAR Protocol

Mặc dù chưa có bất kỳ cập nhật chính thức nào về ngày ra mắt của USN, nhưng có vẻ như NEAR sẽ tăng vọt nhờ tin tức này.

Khả năng thiết lập ATH mới

NEAR được coi là một trong số ít các loại tiền điện tử được các quỹ đầu tư nắm giữ kể từ quý 3 năm 2021. Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi việc niêm yết token ERC-20 trên Coinbase để kích hoạt một đợt tăng giá mạnh.

Cùng với sự xuất hiện của stablecoin trên testnet, cộng đồng đang chờ đợi bản cập nhật lớn tiếp theo, việc niêm yết trên một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Coinbase.

Các nhà phân tích tại Deribit Insights đã đánh giá xu hướng giá NEAR và tiết lộ triển vọng tăng giá dành cho token, tin rằng, biểu đồ NEAR là ví dụ về tình trạng hoạt động kém hiệu quả trong thị trường sideway. Thế nhưng, NEAR đã chứng minh là người chiến thắng trong hầu hết các giải pháp Layer-1 của Ethereum kể từ tháng 4.

Xem thêm:  Avalanche thu về 230 triệu USD đầu tư từ nhiều quỹ lớn, giá AVAX đạt ATH mới

Image

Nguồn: Twitter

Token đã được củng cố trong mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ kể từ đầu tháng 4. Khi giá di chuyển đến gần đỉnh của mô hình, xác suất của một đợt breakout sẽ tăng lên. Việc vượt qua mức kháng cự $ 17 có thể dẫn đến đà tăng 32,5%, thiết lập ATH mới tại $ 22,4.

NEAR

Biểu đồ giá NEAR Nguồn: TradingView

Điều đáng chú ý là tài sản phải tránh đóng cửa dưới $ 15 vì điều này có thể làm mất hiệu lực triển vọng tăng trưởng. Việc vi phạm mức hỗ trợ quan trọng này có thể khuyến khích trader thoát khỏi vị thế của họ, gây áp lực giảm giá lên token. Trong những trường hợp đó, giá có thể giảm xuống còn $ 14 hoặc thậm chí là $ 12,5.

Dẫu vậy, nhà phân tích McKenna tin rằng NEAR có thể thiết lập ATH mới sau khi kết thúc quá trình hợp nhất hiện tại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AZCoin News