Near Protocol (NEAR) bứt phá kháng cự, nhắm tới mức cao hơn

Near Protocol (NEAR) đã bắt đầu một phong trào tăng mạnh vào ngày 7 tháng 9, hiện vẫn đang tiếp tục. Có thể động thái này đã xảy ra nhờ NEARCON và quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu đô la mới được công bố.

NEARCON, hội nghị thường niên thứ hai của Near Protocol, đang được tổ chức tại Lisbon từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9. Đây được coi là sự kiện hàng đầu của Near Protocol.

Năm ngoái, NEARCON đã được tổ chức vào ngày 26 và 27 tháng 10, khoảng thời gian mà giá đã tăng lên đáng kể. Trong một thông tin tích cực hơn, vào thứ Hai, quỹ NEAR đã thông báo rằng họ đã tạo ra một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu đô la với sự hợp tác của Caerus Venture.

Đợt bật lên tiềm năng

Biểu đồ hàng tuần cho thấy NEAR đã giảm kể từ khi tạo ra một đỉnh thấp hơn (biểu tượng màu đỏ) vào tháng 4 năm 2022. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,87 vào tháng 6. Quan trọng hơn, điều này đã khiến giá phá vỡ xuống dưới vùng kháng cự ngang $ 7.

Đây là một vùng quan trọng, vì trước đây nó đã hoạt động như cả kháng cự (mũi tên đỏ) và hỗ trợ (mũi tên màu xanh lá cây) kể từ năm 2021. Vì vậy, việc phục hồi lại nó là rất quan trọng để xu hướng được coi là tăng.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đang tăng nhưng vẫn nằm dưới 50. Việc RSI vượt lên trên 50 có thể giúp giá phục hồi lại vùng $ 7 và xác nhận rằng xu hướng tăng đã bắt đầu.

Xem thêm:  Dusk Network (DUSK) đạt ATH mới – 7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần

near-but-pha

Biểu đồ NEAR/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy NEAR đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã được hình hành từ ngày 13 tháng 8. Sau đó, nó bắt đầu một xu hướng tăng và tăng tốc vào ngày 7 tháng 9.

Hiện tại, giá đang giao dịch ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 5,20. Đây là mức quan trọng vì nó là mức kháng cự Fib cuối cùng trước khi đạt mức cao nhất trong tháng 8. Vì vậy, nếu giá thành công trong việc di chuyển lên trên nó, nó được kỳ vọng sẽ kiểm tra mức cao $ 6 một lần nữa.

RSI hàng ngày hỗ trợ khả năng này vì nó vừa bứt phá lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto