NEAR Protocol đang bước vào giai đoạn FOMO

Alex Pavlov, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập giao thức phái sinh DeFi Spin và đối tác tại công ty quản lý tài sản Algalon Capital, chia sẻ một số chỉ số cho thấy rằng NEAR Protocol đang trên đà phát triển mạnh mẽ khác.

Pavlov đã chỉ ra những động lực mạnh mẽ nhất về FOMO của NEAR sắp tới.

Về khối lượng giao dịch ròng, NEAR Protocol đã vượt trội hơn Avalanche và tiến gần hơn đến việc vượt qua Terra (LUNA) và Solana (SOL), hai giao thức được đánh giá cao nhất năm 2021.

Image

Nguồn: Twitter

Đồng thời, vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của nó vẫn ở mức thấp so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất và điều này cũng có thể được hiểu là một dấu hiệu của việc định giá thấp.

Image

Nguồn: Twitter

Ngoài ra, trong khi theo dõi sự tăng trưởng người dùng của các nền tảng chính không phải Ethereum, công ty phân tích Messari đã ghi nhận mức tăng 55% vào năm 2022. Con số này cao hơn so với Solana (SOL), Terra (LUNA) và Avalanche (AVAX).

Image

Nguồn: Twitter

Điều này đi kèm với sự gia tăng thần tốc của hoạt động stablecoin, DeFi và dApps trên hệ sinh thái NEAR.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Pavlov nhận thấy sự gia tăng đáng kể trong các chỉ số giao dịch của việc sử dụng bán lẻ. Vào năm 2022, NEAR Protocol đã trải qua hai chiến dịch gây quỹ lớn.

Xem thêm:  Cá voi đang âm thầm tích lũy altcoin này với tỷ lệ chưa từng có, theo Santiment

Theo thống kê của Dappradar, vào giữa tháng 4 năm 2022, NEAR đã giới thiệu 27 ứng dụng phi tập trung trên mọi mặt trận. Hầu hết, chúng thuộc về thị trường và phân khúc game.

NEAR Crowd, Paras 2.0 và Ref Finance là ba dApp phổ biến nhất về số lượng người dùng.

Tổng cộng 1,37 tỷ đô la bị khóa bởi người dùng của tất cả các giao thức dựa trên NEAR.

Vào thời điểm viết bài, token gốc NEAR đang giao dịch ở mức $15,7 sau khi chạm mức cao ba tháng gần $20.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today