NEAR cần giành lại vùng này để đảo ngược xu hướng giảm

Near Protocol (NEAR) đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá ngắn hạn, nhưng xu hướng dài hạn vẫn là giảm trừ khi nó có thể vượt qua một mức kháng cự quan trọng.

Triển vọng hàng tuần

NEAR đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 và sau đó tạo ra đỉnh thấp hơn một chút vào tháng 4. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,87 trong tháng Sáu. Ngoài ra, chuyển động đi xuống này đã khiến giá phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 7.

Liên quan đến mức thấp nhất trong tháng 6, giá đã tạo ra một đáy cao hơn trong tháng 8 (các biểu tượng màu xanh lá cây). Nếu điều này dẫn đến một chuyển động đi lên, thì vùng $ 7 được kỳ vọng sẽ cung cấp kháng cự.

Hơn nữa, nếu xu hướng tăng này diễn ra liên tục, thì chỉ báo RSI hàng tuần sẽ đạt đến đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ tháng 9. Đường này có khả năng sẽ cung cấp kháng cự.

near-gianh-lai

Biểu đồ NEAR/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Thiếu cấu trúc

Biểu đồ hàng ngày không hiển thị cấu trúc rõ ràng. Mặc dù NEAR đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ mức thấp nhất trong tháng 6, nhưng đường này chưa được xác thực đủ lần (biểu tượng màu xanh lá cây). Đường hỗ trợ hiện đang ở mức $ 3,50 và một xác nhận khác sẽ làm tăng thêm tính hợp lệ của nó.

Vùng giá quan trọng cần chú ý là $ 4,35. Vùng này trước đây đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự (các biểu tượng màu đỏ) và một khi giá bứt phá, nó được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Xem thêm:  KOL Van de Poppe nói rằng thị trường tiền điện tử đã chạm đáy, dự đoán đột phá cho CRV và FTM

Tuy nhiên, NEAR đã không thể giữ vững được nó. Vì vậy, vùng này được kỳ vọng sẽ cung cấp mức kháng cự một lần nữa.

Tương tự như RSI hàng tuần, chỉ báo hàng ngày đang giao dịch dưới 50 và có thể đối mặt với mức kháng cự tại 50 trong trường hợp bật tăng trở lại.

near-gianh-lai

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Bất chấp sự giảm giá từ các khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, biểu đồ 4 giờ cho thấy giá có thể phục hồi trong ngắn hạn.

Hai lý do cho điều này là sự phân kỳ tăng giá đã hình thành trong chỉ báo RSI và sự bứt phá lên trên đường kháng cự ngắn hạn.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự đầu tiên sẽ là $ 4,60, trong khi mức tiếp theo là $ 5,20, nếu NEAR thành công trong việc di chuyển trên mức đầu tiên.

Sau đó, kịch bản khả dĩ nhất cho thấy giá sẽ bị từ chối và tiếp tục giảm.

Biểu đồ NEAR/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá NEAR ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto