Nano tăng hơn 100% để phá mốc $ 10, leo trở lại top 100

Trong 24 giờ qua, NANO đã tăng hơn 100% để quay trở lại top 100, và nó đã vượt qua mức tâm lý ở $ 10.

Sau mức tăng mạnh trong vài ngày qua, một số altcoin đã bước vào giai đoạn điều chỉnh nhẹ. Tuy nhiên, NANO đã nổi lên như một làn gió lạ và lấn chiếm sân khấu trong ngày hôm nay. Tiền điện tử đã khá im ắng cho đến năm 2021.

Nano trở lại từ cõi chết

NANO trước đây đã được BlogDeFi đánh giá là nhìn trung tính với khả năng đột phá. Và có vẻ như sự đột phá vào thứ Bảy đã xác thực phân tích kỹ thuật trước đó.

Tiền điện tử đã tăng vọt hơn 130% vào thứ Bảy trước khi chứng kiến ​​một mức thoái lui nhẹ. Sự đột phá gần đây của NANO đã đưa nó lên mức cao mới trong ba năm, được nhìn thấy lần cuối vào tháng 3 năm 2018.

NANO-tang

Biểu đồ NANO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Sự tăng giá đáng chú ý có thể là do chu kỳ tăng giá của tiền điện tử. Bitcoin tiếp tục chứng kiến sự suy giảm trong tỷ lệ thống trị của nó.

Biểu đồ tỷ lệ thống trị của BTC đã chứng kiến mức giảm hơn 30% chỉ trong năm 2021. Lần cuối cùng BTCD ở mức thấp này là vào tháng 9 năm 2018.

NANO-tang

Biểu đồ BTCD hàng ngày Nguồn: TradingView

NANO đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định so với giá của nó sáu tháng trước, khi nó giao dịch chưa đầy $1. Việc tăng giá trên toàn thị trường đã giúp nhiều tiền điện tử tăng vọt trong năm 2021.

Xem thêm:  Siacoin (SC) bứt phá đường kháng cự, nhưng vẫn nằm trong phạm vi

Các dự án cũ hơn như Dogecoin đã chứng kiến ​​mức tăng phi thường vào năm 2021 khi các trader nhỏ lẻ đổ xô vào thị trường. Dogecoin gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,45. Token meme chỉ ở mức $ 0,008 trong ba tháng trước.

Mùa altcoin

Lý do chính cho việc các altcoin đạt mức tăng lớn hàng ngày là khá rõ ràng. Đợt tăng giá đã chuyển trọng tâm từ bitcoin, vốn cũng đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kinh ngạc trong năm nay, sang các altcoin hiện đang tận hưởng tâm lý tăng giá từ thị trường.

Cùng với việc áp dụng hàng loạt, thị trường tiền điện tử đã tiếp tục phát triển. Tổng vốn hóa thị trường đã tăng hơn 189% kể từ đầu năm.

NANO-tang

Biểu đồ Tổng vốn hóa thị trường hàng ngày Nguồn: TradingView

Điều rõ ràng là mùa altcoin đang diễn ra và phần lớn thị trường đang hưởng lợi từ sự chú ý ngày càng tăng đối với thị trường. Câu hỏi tiếp theo là nó sẽ tồn tại trong bao lâu?

Theo Beincrypto