Nam thanh niên tự tử trong phòng trọ ở Hà Nội với nghi vấn chơi coin thua lỗ

Mới đây, người dân Hà Nội phát hiện thi thể nam thanh niên trong phòng trọ, nguyên nhân nghi ngờ tự vẫn do chơi coin thua lỗ.

Rạng sáng 16/5, tại ngách 402/42 đường Mỹ Đình, Hà Nội, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên trong phòng trọ. Nguồn tin cho hay thanh niên này sinh năm 1991, quê ở Nghệ An.

Hiện trường con ngõ có nam thanh niên tự vẫn trong phòng

Nam thanh niên đóng cửa tự vẫn trong phòng trọ không ai hay biết, chỉ đến khi thi thể bốc mùi nên hàng xóm mới phát hiện ra và trình báo công an. Sau khi khám nghiệm tử thi và điều tra người liên quan, công an nghi ngờ thanh niên này đã tự tử do chơi coin bị thua lỗ nặng.

Thi thể nam thanh niên được đưa lên xe

Hiện tại thi thể nam thanh niên đã được nhập quan và chuẩn bị chôn cất.

Coin là loại tiền kỹ thuật số phân tán, dùng để trao đổi và tiến hành giao dịch trực tiếp trên thiết bị có kết nối mạng internet mà không phải thông qua bất cứ tổ chức trung gian nào cũng như không ai quản lý. Đầu tư coin cũng như một dạng trò chơi cực kỳ mạo hiểm bởi nó biến động, lúc tăng, lúc giảm.

Theo hàng xóm kể lại, nam thanh niên có lần chia sẻ là đang đầu tư coin và mất khá nhiều. Có thể đây là nguyên nhân gây áp lực quá lớn khiến nam thanh niên đưa ra quyết định dại dột này.

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao các nhà phân tích cho rằng Ethereum sẽ sớm đạt $ 800

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Nguồn: Molistar