Năm loại altcoin có mức vốn hóa thấp này sẵn sàng tăng gấp 100 lần, theo Trader Lark Davis

Nhà phân tích và trader nổi tiếng Lark Davis đang nêu tên cho 5 loại ‘đá quý’ altcoin mà anh ấy tin rằng có khả năng tạo ra lợi nhuận gấp 100 lần cho các nhà đầu tư.

Lark Davis

Lark Davis – Nhà phân tích và trader nổi tiếng 

Trong một video mới trên YouTube, Davis nói với 206,000 người đăng ký theo dõi rằng lựa chọn đầu tiên của anh ấy là DeFi RAMP cho phép người dùng tiếp cận vốn được stake trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận, giải phóng hàng tỷ đô la giá trị.

“Về cơ bản, điều này cho phép bạn tăng gấp đôi, gấp ba hoặc thậm chí nhiều hơn tổng lợi nhuận thu được trong năm… Giá trị tiềm năng thu được ở đây là hàng tỷ đô la”.

Davis lưu ý rằng dự án tăng gấp 5 lần kể từ khi anh ấy bắt đầu nói về nó trên kênh của mình, nhưng với mức vốn hóa thị trường hiện tại là khoảng 63 triệu đô la tại thời điểm viết bài, trader cho biết tài sản có rất nhiều chỗ để phát triển và có thể trở thành coin blue-chip DeFi trên đường đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la trong năm nay.

Coin thứ hai mà Davis đang xem xét là một dự án DeFi khác với vốn hóa thị trường 100 triệu đô la. Davis cho biết cố vấn robo yield farming (canh tác lợi nhuận) APY.Finance (APY) giúp người dùng hướng vốn của họ đến các cơ hội sinh lợi cao nhất trong không gian có khả năng phát triển vốn hóa thị trường lên đến hàng tỷ đô la trong chu kỳ tăng giá này.

Davis tin rằng dự án sắp ra mắt sản phẩm chính thức và được thiết lập để cạnh tranh với yearn.finance (YFI). Mặc dù có xu hướng tăng giá dài hạn đối với dự án DeFi, nhưng anh lưu ý rằng nó đã và đang tăng mạnh cho đến nay. Theo đó, các nhà đầu tư có thể muốn chờ đợi một điểm đầu vào tốt hơn trong ngắn hạn.

Tiếp theo là nền tảng tổng hợp thanh khoản Reef Finance (REEF) hoạt động trên Polkadot. Davis lưu ý dự án đang có vốn hóa thị trường 145 triệu đô la vào thời điểm viết bài và sẵn sàng tiếp tục tăng trưởng.

“Reef Finance cho phép cả giao dịch và truy cập vào các sàn giao dịch tập trung cũng như phi tập trung để tìm kiếm thanh khoản từ khắp thị trường tiền điện tử. Họ cũng đang cung cấp cho vay, vay thông minh, staking và khai thác, nhờ vào động cơ lợi nhuận do AI điều khiển. Về cơ bản, một cường quốc DeFi hoàn toàn kỳ lạ đang được sản xuất, tập trung vào đúng thị trường vào đúng thời điểm… Điều thực sự thú vị là chúng tôi chưa có bất kỳ blue-chip DeFi nào được xây dựng trên Polkadot. Chắc chắn sẽ có và Reef có thể là một trong số đó”.

Xem thêm:  Bitcoin nhìn thấy điểm yếu nghiêm trọng khi mô hình kỹ thuật “gây khó chịu” xuất hiện

Hai coin cuối cùng mà Davis thảo luận là đợt bán token sắp tới mà anh ấy nói có thể mang lại cho các nhà đầu tư ban đầu một số lợi nhuận đáng kể.

Đầu tiên là nền tảng giao dịch, cho vay, phát hành và vay tài sản tổng hợp Shadows sẽ ra mắt trên blockchain Polkadot. Davis cho biết dự án đang theo đuổi một thị trường với tài sản hàng nghìn tỷ đô la “có thể được tổng hợp và đưa vào DeFi”.

Đợt bán token ban đầu cho dự án rất tốn kém, nhưng sau khi ra mắt, Shadows sẽ có sẵn để giao dịch trên Uniswap.

Cuối cùng trong danh sách của Davis là thị trường dự đoán được đánh giá cao Polkamarkets (POLK), với tài khoản Twitter đã có gần 20,000 người theo dõi trước khi ra mắt.

“Polkamarkets sẽ cho phép bạn đưa ra dự đoán về kết quả của những thứ như bầu cử hoặc sự kiện thể thao… Các thị trường dự đoán đã được chứng minh là khá phổ biến trên Ethereum nhưng tôi nghĩ việc đánh cược những gì họ đang làm ở đây với Polkamarkets thực sự có thể đưa lĩnh vực này đến tầm cao tiếp theo”.

Davis cũng lưu ý rằng dự án đang được khởi chạy trên Polkastarter, có nghĩa là việc ra mắt có thể sẽ nhận được rất nhiều lời thổi phồng vì “tất cả các lần ra mắt trên Polkastarter đã hoạt động rất tốt”.

Theo Dailyhodl