Năm altcoin vốn hóa thấp này có thể đã chạm đáy, theo KOL Michaël Van De Poppe

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết rằng năm altcoin vốn hóa thấp này đang có dấu hiệu tạo đáy.

Anh nói với 352.300 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang xem xét Skale, một mạng lưới blockchain cho phép các nhà phát triển tạo và cung cấp các chuỗi phi tập trung hoàn toàn tương thích với Ethereum.

Theo Van de Poppe, Skale hiện đang củng cố trong cặp Bitcoin (SKL/BTC) khi nó tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ mạnh 0,00000629.

“SKL/BTC vẫn đang được củng cố trên vùng bắt đầu cuộc biểu tình trước đây. Đây là một vùng hỗ trợ mạnh và thật thích hợp để bắt đầu một mục nhập xung quanh khu vực này.

Biểu đồ SKL/BTC hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách theo dõi của Van de Poppe là giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC). Anh cho rằng nó đã sẵn sàng tăng mạnh sau khi chạm mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,97.

“Altcoin giống với SKL. Nằm trên vùng hỗ trợ mạnh, qua đó có vẻ như nó sẽ chạm đáy tương đối sớm và sẵn sàng cho một đợt phục hồi. Tiếp theo là $ 1,35 và $ 1,60”.

5-altcoin-cham-day

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Altcoin thứ ba là nền tảng blockchain hybrid ICON. Van de Poppe cho biết altcoin này đang chuẩn bị tạo đáy cao hơn trong cặp Bitcoin (ICX/BTC) ở mức 0,000025. Theo nhà phân tích, thiết lập đáy cao hơn trong xu hướng tăng có thể là yếu tố thúc đẩy cặp tiền này lên 0,000041, thể hiện mức tăng tiềm năng là 64%.

” Altcoin này vẫn đang tăng lên, quá tốt”.

5-altcoin-cham-day

Biểu đồ ICX/BTC hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền thứ 4 trong danh sách của anh là Fantom, một nền tảng hỗ trợ xây dựng các dApp và giải quyết các vấn đề mở rộng mạng lưới cũng như tốc độ giao dịch của các blockchain hiện tại. Van de Poppe lưu ý rằng Fantom đã bật lên từ vùng hỗ trợ mạnh ở mức 0,000006 trong cặp Bitcoin (FTM/BTC) và cặp tiền này hiện phải bứt phá lên trên vùng kháng cự gần nhất để kích hoạt một cuộc biểu tình mạnh mẽ.

Xem thêm:  7 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần: AR, LUNA, ICP, FTM, AVAX, QNT, THETA

“Cặp tiền đang nằm trên một vùng hỗ trợ mạnh, nơi kích hoạt cuộc biểu tình trước đây. Việc bứt phá lên trên vùng kháng cự quanh 780 sats (0,0000078) sẽ đẩy altcoin này lên rất cao”.

5-altcoin-cham-day

Biểu đồ FTM/BTC hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền cuối cùng trên radar của Van de Poppe là Zilliqa (ZIL). Nhà phân tích cho biết anh hy vọng ZIL sẽ chạm mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,06 một lần nữa trước khi bắt đầu một đợt tăng 233% lên mục tiêu của anh là $ 0,20.

“Cặp USD chỉ đang củng cố ở đây, giống như hầu hết các altcoin trên thị trường. Trở lại mức khởi động cuộc biểu tình trước đây, giảm 75%. Tôi nghĩ rằng altcoin này sắp chạm đáy. Bứt phá lên trên $ 0,09 sẽ đưa giá tới vùng $ 0,135 – $ 0,145”.

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl