Mức cao mới hay sự sụp đổ mới cho Bitcoin?

Đồng dẫn chương trình Altcoin Daily đang dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho Bitcoin trong tương lai gần.

Khi ông hoàng tiền điện tử tìm thấy hỗ trợ trên 40.000 đô la, Aaron Arnold nói rằng BTC có thể chuẩn bị cho một cuộc biểu tình bùng nổ trong vài tháng tới.

Trader lưu ý rằng, mặc dù hành động giá giảm trong vài tuần qua, việc áp dụng mạng Bitcoin Lightning đang tăng lên mức cao mới mọi thời đại.

“Việc áp dụng Bitcoin vào thời điểm này có vẻ cực kỳ lạc quan… Việc áp dụng Bitcoin Lightning đang diễn ra theo chiều dọc, và những lúc như thế này, khi thị trường đi xuống, khi mọi người im lặng, khi mọi người giảm giá hoặc không nói gì cả, đó là cơ hội.”

Arnold tin rằng mức cao nhất mọi thời đại mới có thể chỉ còn 30 ngày nữa, so với chu kỳ năm 2021 với các đợt tăng giá trước đó vào năm 2013 và 2017.

Bitcoin đã hợp nhất trong 174 ngày vào năm 2013 và 55 ngày vào năm 2017. Bây giờ BTC đang ở giữa giai đoạn hợp nhất kéo dài 167 ngày.

Arnold chia sẻ một biểu đồ mà anh ấy tin rằng BTC sẽ tiếp tục xu hướng tăng sau khi bước vào ngày hợp nhất thứ 198.

“Hãy nói về cách lấy lại mức cao nhất mọi thời đại mới trong khoảng 30 ngày nữa… Mọi người muốn nói rằng lịch sử lặp lại chính nó. Chà, trên thực tế, tôi tin rằng lịch sử sẽ vần điệu vào năm 2021, diễn ra tương tự như những gì đã làm vào năm 2017, và cũng tương tự như chúng ta đã thấy vào năm 2013. Trình tự sẽ là ban đầu giảm, sau đó hợp nhất kéo dài rồi tăng lên một chút, đây là một quá trình thanh lọc tay yếu.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 8 tháng 10

Năm 2013 là 17%, chu kỳ này là khoảng 23%. Nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ bứt phá lên, giống như đã đảo ngược vào năm 2013.”

Image

Nguồn: The Rational Root/Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl