Mua được gì với Bitcoin trong năm 2022

Năm 2022 rồi, bạn có thể mua được những gì với Bitcoin?

Năm 2022, đây đã là một chặng đường cực dài kể từ ngày mà Bitcoin chỉ là một cái tên mới bỡ ngỡ, một hiện tượng thú vị của công nghệ. Nhưng giờ đây, đồng tiền số này đã chứng minh được giá trị của nó, trở thành một dạng tài sản hoặc kênh đầu tư thời thượng. Hơn thế nữa, đã có nhiều nơi chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh toán để mua các mặt hàng. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, hãy tìm hiểu xem bạn có thể mua được những gì với Bitcoin.

Cryptocurrencies (đầu tư)

Bạn có thể giao dịch các loại tiền điện tử khác của mình để lấy Bitcoin và ngược lại. Sau đó có thể chuyển vào ví tiền điện tử cho Bitcoin để tham gia các dự án béo bở. Một số đồng tiền hot có thể kể đến như:

Đồ ăn thức uống

Trong list của bài viết này, đây là thứ duy nhất vừa không liên quan đến đầu tư, công nghệ, mà lại chỉ sử dụng một lần. Tuy nhiên, các hãng đồ ăn và giải khát lớn đã chấp nhận Bitcoin là một phương tiện thanh toán cho các sản phẩm của họ, mang lại sự tiện lợi nhất định. Một số loại đồ ăn có thể thanh toán bằng Bitcoin có thể kể đến như Burger King, KFC, Khoai tây chiên, Salads, v.v.

Game giải trí

Trong thập kỷ vừa qua, chơi game online đã là một hình thức giải trí cực kỳ phổ biến và cũng là một miếng mồi béo bở cho các nhà đầu tư. Với sự đi lên của tiền điện tử, nhiều nhà phát triển trò chơi điện tử đã bắt đầu chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm BTC. Đơn cử như việc Microsoft chấp nhận sử dụng Bitcoin để thanh toán cho một số ứng dụng của hãng.

Ngày nay, bạn có thể đánh bạc bằng BTC, ETH, BCH, DOGE, LTC và nhiều loại tiền điện tử khác. Ví dụ, có các nhà điều hành sòng bài trực tuyến ở nước ngoài, có thể truy cập được ngay cả ở các quốc gia châu Á, nơi cờ bạc bị nghiêm cấm. Để phục vụ những người chơi này, có các trang web chuyên dụng liệt kê các nhà khai thác này bằng các ngôn ngữ Châu Á như tiếng Thái, tiếng Việt, v.v. Những trang web này mang đến cho bạn một sân chơi bạc an toàn, bảo mật và sở hữu kho game khủng từ các nhà phát hành hàng đầu. Ngoài ra, các chính sách tiền thưởng cũng rất có lợi cho người chơi, càng chơi càng được thưởng nhiều. Quy trình nạp/rút tiền thắng cũng như tiền thưởng nhanh chóng cùng với đội ngũ hỗ trợ 24/7 trong trường hợp bạn gặp khó khăn.

Xem thêm:  Hashrate Bitcoin giảm đều đặn giữa bối cảnh các trang trại khai thác ở Tứ Xuyên bắt đầu ngừng hoạt động từ ngày 20/6

Vàng và những đồ quý giá khác

Giờ đây, Bitcoin đã trở thành một kênh đầu tư cực kỳ nhiều cơ hội, và đã được đứng ngang hàng với các kênh đầu tư truyền thống khác. Thậm chí, Bitcoin đã có thể dùng để mua các tài sản truyền thống, cụ thể là vàng bạc, trang sức, đồng hồ, và các đồ quý giá khác.

Bất động sản

Bạn nghe không nhầm, Bitcoin hoàn toàn có thể dùng để mua bất động sản. Đối với những người đầu tư Bitcoin thành công, việc sở hữu miếng đất, căn hộ, hay nhà bằng cách trả Bitcoin là hoàn toàn có thể. Có lẽ điều duy nhất cần phải lưu ý với mặt hàng này đó là giấy tờ pháp lý, các công đoạn thanh toán, vì bất động sản thường yêu cầu nhiều kiểm duyệt và có thể một vài dự án bất động sản sẽ chia thành nhiều đợt thanh toán.

Xe cộ

Xe cộ, tuy không phải tài sản, nhưng lại là một phương tiện cần thiết, và đối với những người thành công, những chiếc xe sang trọng sẽ thể hiện đẳng cấp của họ. Và những nhà đầu tư Bitcoin cũng vậy, họ sẽ muốn sở hữu những chiếc xe bằng chính những đồng Bitcoin mà họ đầu tư. Nhiều thương hiệu đã cho phép điều này, ví dụ như Bentley, Ferrari, Mercedes-Benz, v.v.