Mùa altcoin gần như không có khả năng xảy ra nữa

Nhà phân tích nổi tiếng MagicPoopCannon dự báo rằng khả năng xảy ra một mùa altcoin đã giảm đáng kể với việc bán tháo thị trường tiền điện tử gần đây do Bitcoin dẫn đầu. Theo Magic, các altcoin vẫn gắn liền với biến động giá của Bitcoin và do đó cần phải tách khỏi BTC để có một mùa alt thành công.

“Tôi thấy câu hỏi về mùa altcoin. Tôi lo lắng về điều đó ngay bây giờ, bởi vì mọi người hoàn toàn chú ý vào BTC ngay bây giờ. Mùa altcoin như chúng ta biết không thể xảy ra nếu không có sự tách rời, điều mà vẫn chưa thấy. Chỉ cần tách rời, lợi nhuận BTC có thể chuyển sang hàng loạt cho lần bơm cuối cùng”.

Bitcoin vừa hoàn thành làn sóng đầu tiên của siêu chu kỳ

Magic tiếp tục giải thích rằng Bitcoin có thể đã hoàn thành làn sóng đầu tiên của một siêu chu kỳ mới. Ông tiếp tục chỉ ra rằng mùa altcoin thường không đi kèm với sự khởi đầu của một siêu chu kỳ Bitcoin mới.

“Tôi có một giả thuyết về lý do tại sao chúng ta có thể không thấy một mùa alt lớn lần này. Nó có thể là một hàm của BTC vừa hoàn thành làn sóng 1 của một siêu chu kỳ mới. Trong làn sóng 1 của siêu chu kỳ đầu tiên (2011), thậm chí còn chưa có nhiều thị trường altcoin. Có lẽ mùa altcoin là một hàm của 3 và 5”.

Xem thêm:  SEC phạt các công ty của tỷ phú Guo Wengui gần 540 triệu đô la vì ICO và IPO chưa đăng ký

Trong một bình luận trên Twitter, Magic tiếp tục chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử thường làm ngược lại những gì mà công chúng mong đợi. Trong trường hợp này, mùa altcoin sẽ không xảy ra vì phần lớn các trader đang chờ đợi điều đó xảy ra.

Theo EWN