Một loạt token meme tăng theo sự trỗi dậy của DOGE nhờ Elon Musk, LDOGE tăng tới 166%

Một loạt token meme hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến bước nhảy vọt đáng kể vào thứ Hai và kéo dài đến hôm nay, được thúc đẩy bởi sự tăng giá gần đây của Dogecoin. Các memecoin như Shiba inu, Dogelon mars và Floki inu đã tăng 2-13% trong 24 giờ qua. Toàn bộ nền kinh tế token meme hiện đạt 35,8 tỷ đô la, tăng 9,4% trong ngày.

Nguồn: Coingecko

Token meme đạt được động lực

Sau khi Elon Musk mua lại Twitter với giá 44 tỷ đô la, thị trường tiền tệ kỹ thuật số đã tăng giá trị và các token meme cũng chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng kể. Thống kê 24 giờ vào tối qua đã cho thấy Dogecoin tăng 26,3% về giá trị so với đô la Mỹ.

DOGE hôm nay vẫn đang tăng gần 20% và dao động ngay trên vùng 0,15 đô la. Nhiều người tin rằng sự gia tăng chỉ dựa trên suy đoán rằng Musk có thể tích hợp thanh toán Dogecoin vào một số hoạt động của Twitter.

DOGE/USDT. Nguồn: TradingView

Trong khi đó, một số meme coin phổ biến khác cũng đã theo sau sự dẫn dắt của DOGE vào thứ Hai. Shiba inu (SHIB) tăng 3,7% và Dogelon mars (ELON) tăng cao gần 13% trong 24 giờ qua.

SHIB/USDT. Nguồn: TradingView

ELON/USDT. Nguồn: TradingView

Màn trình diễn đáng chú ý khác đến từ các coin như Kishu inu, Samoyedcoin, Catecoin, các mảnh Doge NFT và Hoge Finance. Litedoge (LDOGE) tăng cao hơn 166% và Vitoge (VITOGE) tăng 97,8% trong ngày.

Xem thêm:  Stablecoin là “bước đột phá đáng kinh ngạc trên quy mô toàn cầu” khiến các nhà quản lý e ngại

LDOGE/USD. Nguồn: Coingecko

Ngoài ra, trong 24 giờ qua, dogecoin (DOGE) đã đạt 4,54 tỷ USD khối lượng thương mại toàn cầu, trong khi SHIB đạt 1,25 tỷ USD hôm nay.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo Newsbitcoin