Một loạt các sàn giao dịch hỗ trợ airdrop Terra 2.0 – Binance thông báo list LUNA mới vào 31/5

Terra 2.0 hiện đang đi vào hoạt động và sản xuất block. Theo đó, một loạt các sàn giao dịch sẽ hỗ trợ airdrop LUNA.

Theo tiết lộ từ team, sự kiện ra mắt blockchain Terra 2.0 được nhiều người mong đợi đã diễn ra vào hôm nay theo kế hoạch. Mạng cũng đã sản xuất block đầu tiên và các dịch vụ bổ sung dự kiến ​​sẽ sớm đi vào hoạt động.

Block 1 của blockchain Terra hoàn toàn mới (có chain_id là “Phoenix-1”) chính thức được sản xuất vào lúc 13:00 ngày 28/5/2022 (theo giờ Việt Nam).

Team cũng tiết lộ người dùng hiện có thể làm “nhiều việc” với LUNA thanh khoản của họ, chẳng hạn như staking cho các trình xác thực yêu thích, kiếm phần thưởng, tham gia quyết định quản trị…

Cũng cần lưu ý đây là blockchain mới và không phải là fork, do đó, các ứng dụng phi tập trung từ classic chain cần phải khởi chạy lại trên chain mới.

Hiện tại, một trong những câu hỏi cấp bách nhất mà nhiều người đang tự hỏi là liệu các sàn giao dịch tập trung và nhà cung cấp dịch vụ có hỗ trợ airdrop hay không?

Có rất nhiều nền tảng đã thông báo sẽ tham gia, bao gồm Huobi, Binance, KuCoin, Bitrue, FTX, Bitfinex, GateIO, ByBit, Nexo…

Chiều ngày 28/5, thông báo chính thức cho biết Bybit đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên niêm yết LUNA mới, đẩy giá nhảy vọt từ 0,5 lên đến 30 đô la, tức là cao hơn gấp 60 lần.

luna

Biểu đồ giá LUNA 1 phút trên sàn Bybit Nguồn: Bybit

Cần lưu ý rằng holder chỉ nhận được một số trong phần airdrop của họ ngay bây giờ và còn lại được trao trong khoảng thời gian nhất định.

Binance sẽ niêm yết LUNA trong Danh mục đổi mới

Binance sẽ niêm yết LUNA trong Danh mục đổi mới và mở giao dịch cho các cặp LUNA/USDT và LUNA/BUSD vào lúc 13:00 ngày 31/5/2022 (theo giờ Việt Nam). Dịch vụ gửi và rút LUNA sẽ mở trước đó 30 phút.

Xem thêm:  Triển vọng của ETH vẫn rất khả quan khi phí giao dịch của mạng lưới tăng vọt

Sàn Binance sẽ phân phối LUNA cho tất cả người dùng LUNC và/hoặc USTC đủ điều kiện dựa trên tỷ lệ:

Danh mục đổi mới là khu vực giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới có biến động gia tăng và gây rủi ro cao hơn token khác.

Trước khi có thể giao dịch trong Danh mục đổi mới, tất cả người dùng phải truy cập phiên bản web của trang giao dịch này để đọc kỹ Điều khoản sử dụng trên Binance và hoàn thành bảng câu hỏi Tuyên bố từ chối trách nhiệm ban đầu.

Terra 2.0 (LUNA) là một token mới có thể gây rủi ro cao hơn bình thường và do đó có khả năng giá sẽ biến động mạnh. Người dùng nên thực hiện đầy đủ các biện pháp quản lý rủi ro, nghiên cứu cẩn thận các yếu tố cơ bản của LUNA và hiểu toàn diện về dự án trước khi đưa ra quyết định giao dịch token. Theo Điều khoản sử dụng của Binance, bạn nên từ chối giao dịch nếu không chắc chắn và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập trước khi giao dịch.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News