Một loạt các mối quan hệ hợp tác đang thúc đẩy Algorand (ALGO) bứt phá khỏi phạm vi giá hiện tại

Sự hậu thuẫn từ các nhà đầu tư tổ chức và một loạt các quan hệ đối tác mới có thể giúp Algorand (ALGO) bứt phá khỏi phạm vi hiện tại trong tuần tới.

Giai đoạn hợp nhất có xu hướng theo sau các đợt tăng mạnh, nhưng cũng là cơ hội tốt để khảo sát thực địa và đánh giá các dự án có các yếu tố cơ bản mạnh mẽ hay không.

Một dự án tiếp tục đạt được sức hút về khả năng phục hồi về giá và áp dụng mạng là Algorand, một mạng blockchain bằng chứng cổ phần (POS) thuần túy đã đảm bảo các mối quan hệ đối tác mới và các ứng dụng được sử dụng trong thế giới thực cùng với  hỗ trợ từ các quỹ hàng triệu đô la trong những tuần gần đây.

Các quỹ lớn đầu tư vào các dự án dựa trên Algorand

Gây quỹ là một trong những thách thức lớn nhất mà nhiều dự án phải đối mặt. Trong tháng trước, mạng lưới Algorand đã thông báo rằng Arrington Capital, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số, đã cam kết tài trợ 100 triệu đô la để giúp đẩy nhanh sự phát triển bổ sung trên tất cả các khía cạnh của nền tảng hợp đồng thông minh.

Sự phát triển này xảy ra sau thông báo ngày 2 tháng 6 rằng Borderless Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm, đã tạo ra một quỹ trị giá 25 triệu đô la nhằm hỗ trợ các startup blockchain có trụ sở tại Miami phát triển các giải pháp thanh toán kỹ thuật số trên mạng lưới Algorand.

Các quan hệ đối tác mới thu hút các nhà đầu tư

Dữ liệu từ Twitter của Algorand Foundation cho thấy một danh sách ngày càng tăng các dự án tiền điện tử trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã tham gia cộng đồng Algorand để tận dụng mức phí thấp, môi trường POS.

Lĩnh vực token không thể thay thế (NFT) đang thể hiện sự quan tâm đến mạng lưới theo sau mối quan hệ hợp tác với Curate – sẽ cho phép đúc NFT, cũng như phát hành cầu nối bởi Curvegrid – sẽ cho phép các doanh nghiệp tích hợp NFT và công nghệ blockchain vào hoạt động kinh doanh của họ và các ứng dụng di động của người tiêu dùng.

Xem thêm:  Phân tích on-chain Bitcoin: Số lượng địa chỉ mới tiếp cận ATH

Các ví dụ gần đây khác về việc áp dụng bao gồm quan hệ đối tác với giải pháp thanh toán chăm sóc sức khỏe MAPay có trụ sở tại Bermuda, sẽ lưu trữ giải pháp thanh toán trên blockchain Algorand nhằm nỗ lực cải thiện hiệu quả và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe, cũng như hợp tác với Xfinite và Eros Now để tạo một nền tảng tương tác nội dung dựa trên blockchain cho 224 triệu người dùng đã đăng ký của Eros Now.

Các quan hệ đối tác mới này xuất hiện sau một năm bận rộn của mạng lưới, bao gồm việc tích hợp USD Coin (USDC) và Tether (USDT), hai loại stablecoin lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Danh sách các mối quan hệ đối tác và đầu tư mạng ngày càng tăng từ những người chơi trong lĩnh vực tài chính truyền thống cho thấy rằng ALGO đang có nhiều động lực tăng trưởng trong tương lai khi lĩnh vực blockchain tiếp tục được áp dụng và thị trường tiền điện tử phục hồi từ sự điều chỉnh mạnh gần đây.

Giá Algorand (ALGO) tăng lên khi các nhà đầu tư tổ chức ủng hộ dự án

Biểu đồ giá ALGONguồn: Tradingview

Vào thời điểm hiện tại, ALGO hiện đang giao dịch ở mức 1,05 đô la với tổng giá trị 3,2 tỷ đô la và xếp hạng 33 theo vốn hóa thị trường.

Bạn có thể xem chi tiết thêm về giá ALGO.

Theo Cointelegraph