Một hacker mũ trắng nhận được 1,5 triệu đô la tiền thưởng lỗi từ nền tảng DeFi ArmorFi

Vào ngày 3 tháng 2, nền tảng DeFi ArmorFi thuộc Nexus Mutual thông báo rằng hacker mũ trắng Alexander Schlindwein, giám đốc công nghệ của Idea Markets đã xác định được một lỗi nghiêm trọng trong các hợp đồng thông minh trước khi nền tảng môi giới bảo hiểm hoạt động.

Nếu không được vá, lỗi sẽ cho phép một kẻ xấu chỉ với một đô la bảo hiểm có thể rút toàn bộ số tiền từ hợp đồng bảo lãnh của ArmorFi.

Schlindwein đã được trao thưởng 1 triệu token ARMOR, trị giá khoảng 700.000 đô la vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, tin tức về việc thanh toán tiền thưởng lỗi đã làm tăng niềm tin của thị trường vào nền tảng và khiến giá token tăng lên mức cao 1,58 đô la. Điều này có nghĩa là giá trị khoản tiền của Schlindwein đã lên tới 1,5 triệu đô la, khiến nó trở thành một trong những phần thưởng lỗi lớn nhất từng được trao trong không gian crypto.

Giám đốc công nghệ Robert Forster của ArmorFi, người giới thiệu tiền thưởng, đã đề nghị có được một hình xăm theo lựa chọn của Schlindwein để kỷ niệm kết quả tìm thấy.

Tiền thưởng lỗi được cung cấp thông qua nền tảng ImmuneFi, chuyên về hợp đồng thông minh và tiền thưởng blockchain.

Những khoản tiền thưởng như vậy đã nổi lên như một trong những cách quan trọng để thử nghiệm các nền tảng mới trước khi phát hành trực tuyến.

Xem thêm:  BNB breakout mô hình tăng giá “cốc và tay cầm” – Tiếp theo là gì?

Theo Cointelegraph