Một địa chỉ từ Binance chuyển 450 Bitcoin cho ví Mt.Gox

Trình theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã phát hiện một giao dịch mang Bitcoin trị giá 14.322.678 đô la (450 BTC) từ một địa chỉ Binance đến ví Mt. Gox.

Mt. Gox là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Nhật Bản, đã xử lý 70% giao dịch BTC vào năm 2013-2014. Nó được điều hành bởi Mark Karpeles.

Mt. Gox đã bị đóng cửa sau một số cuộc tấn công của hacker do hệ thống bảo mật kém. Karpeles đã bị người dùng đưa ra tòa vì bị cáo buộc chuyển 3 triệu đô la tiền của họ vào tài khoản ngân hàng của chính anh ta và đầu tư số tiền đó vào các công ty khởi nghiệp.

Không rõ động thái này có phải là hành động mua vào Bitcoin để trả cho người dùng bị mất hay không.

Như BlogDeFi đã báo cáo, vào ngày 15 tháng 12, Người được ủy thác của Mt. Gox Nobuaki Kobayashi đã đệ trình một bản dự thảo kế hoạch phục hồi để hoàn lại tiền cho nạn nhân Mt. Gox. Theo một thông báo chính thức được đăng trên trang web Mt. Gox, Tòa án Quận Tokyo và một người giám định sẽ xem xét dự thảo kế hoạch hoàn trả và xác định xem có nên tiến hành các thủ tục hoàn trả như một phần của dự thảo kế hoạch phục hồi hay không.

Theo AZCoin News