Một chú chuột Hamster trade coin lãi 24% trong 3 tháng chỉ bằng cách “chạy”

Một con chuột hamster ở Đức đã trade coin và tạo ra lợi nhuận còn tốt hơn cả hiệu suất của Bitcoin và chỉ số S&P 500 kể từ tháng 6. Con chuột được đặt tên là Mr. Goxx, làm việc trong một văn phòng có tên “Goxx Box” để đưa ra tín hiệu và trade coin trước mặt khán giả đang theo dõi livestream trên nền tảng Twitch của nó. Mr. Goxx đã đạt được lợi nhuận ấn tượng hiện tại là + 24% và thậm chí đã lên đến + 50% trước đợt bán tháo tiền điện tử mới nhất.

Hiệu suất đầu tư của Mr.Goxx so với Bitcoin và các quỹ khác

Tại văn phòng “Goxx Box”, chú chuột hamster sẽ thực hiện nhiều “bài tập” khác nhau như chạy trong vòng tròn, sau đó thực hiện các giao dịch tiền điện tử cụ thể.

Đầu tiên, Mr.Goxx sẽ chạy trên vòng tròn để chọn một trong số khoảng 30 loại tiền điện tử để giao dịch. Khi đã lựa chọn xong, chú chuột sẽ chạy qua một trong hai đường hầm quyết định để kích hoạt giao dịch mua hoặc bán đồng coin đã chọn trước đó.

“Goxx Box”, văn phòng làm việc của chú chuột Hamster này

Danh mục đầu tư tiền điện tử của Mr.Goxx bao gồm TRX, XRP, ADA, ETH, CHZ, trong số hàng chục altcoin khác. Mr.Goxx bắt đầu với 390 đô la vào tháng 6 và đã tăng lên 498 đô la ở hiện tại. Ngoài ra, chú chuột cũng sử dụng Twitter @mrgoxx để báo cáo chuyển động danh mục đầu tư của mình, thông báo cho người hâm mộ về doanh số và hiệu suất của mỗi phiên giao dịch mà nó tham gia.

Mr.Goxx có hơn 3K người theo dõi trên Twitch, là một trong những kênh liên quan đến tiền điện tử nổi bật nhất trên nền tảng livestream chuyên về game online này.

Xem thêm:  XRP có sự tương quan cao nhất với BTC, trong khi BTC-ETH đứng thứ tư

Chú chuột hamster này cũng thể hiện sự yêu thích đặc biệt đối với TRX. Nó hiện là đồng coin lớn nhất được giữ trong danh mục đầu tư của Mr.Goxx và chú chưa bao giờ bán TRX.

Một đối tác của chủ sở hữu chú chuột cho hay: “Chúng tôi có kế hoạch cho Goxx có nhiều quyền kiểm soát hơn và để nó lựa chọn số lượng tiền số sẽ mua, nếu nhiều người quan tâm đến kênh nội dung của nó hơn”.

Mr.Goxx cho đến nay đã mang về khoản lợi nhuận trị giá 63,27 EUR tính tới 13h00 ngày 27/9. Danh mục đầu tư của nó đã đạt mức cao nhất là gần 580 USD vào giữa tháng 6, khi tỷ suất sinh lời là gần 50% trong chưa đầy 3 tháng. Song, kể từ đó, đợt bán tháo tiền số thời gian gần đây đã ảnh hưởng đến hiệu suất đầu tư của chú chuột.

Theo Business Insider, Mr.Goxx đang là minh chứng cho cuốn sách “Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall” của Burton Malkiel. Trong cuốn sách, tác giả này nói về việc một con khỉ khi bị bịt mắt ném phi tiêu vào một số mã cổ phiếu trên tờ báo cũng có thể mang đến hiệu quả như chuyên gia đầu tư là con người.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Squid Game

Theo AZCoin News