Moonriver công bố sự kiện Big Unlock, giá MOVR tăng lên hơn 54 USD sau đó… đi ngang

Đội ngũ Moonriver đã công bố sự kiện Big Unlock nhằm mục đích định hướng mọi người về những gì sẽ xảy ra sau khi 1,1 triệu Kusama (KSM) được mở khóa. Các khoản tiền sẽ được mở khóa vào khoảng ngày 15 tháng 5, khi thời gian thuê dự kiến ​​kết thúc.

Moonriver cho biết sự kiện này là một điểm nhấn lớn vì nó sẽ mang lại hơn 10% nguồn cung của KSM vào thị trường.

“Tại sao sự kiện này là một cú nổ lớn? Bởi vì hiện tại các parachain đã đi vào hoạt động và Kusama Network DeFi đang hoạt động hiệu quả! Giờ đây, các OG từ cộng đồng của Kusama chỉ cần tìm ra điều muốn làm với tiền của mình”, Moonriver cho biết.

Không giống như năm trước, khi những holder KSM khóa token của họ, giờ đây, KSM có nhiều ứng dụng hơn. Moonriver đã phát triển để trở thành hệ sinh thái lớn nhất trên Kusama về tổng giá trị bị khóa (TVL) và mức sử dụng. Network thường xuyên tung ra các tùy chọn dApp và DeFi. Trong đó, holder KSM có thể sử dụng token của họ trong dApp và kiếm phần thưởng.

Các token từ cộng đồng đang đến khi các parachains tiếp tục phát triển. Cho đến nay, Moonriver đã giới thiệu 29 parachain và hầu hết trong số đó hỗ trợ KSM thông qua cross-consensus messaging (nhắn tin đồng thuận chéo) (XCM). Holder chỉ cần gửi KSM của họ từ Kusama Relay Chain cho Moonriver để nhận xcKSM.

Xem thêm:  Đây là cấp độ quan trọng có thể châm ngòi cho ETH bay tới $1,000

xcKSM cho phép sử dụng KSM như một token ERC-20 trên toàn hệ sinh thái Moonriver trong khi vẫn duy trì các khả năng của chuỗi chéo. Một số dApp hỗ trợ xcKSM trên Moonriver bao gồm DEXes Solarbeam và Zenlink, giao thức Moonwell, và giải pháp Lido.

Bất chấp thông báo này, giá KSM đã không ghi nhận bất kỳ mức tăng bùng nổ nào và hiện đang giao dịch đi ngang. Tuy nhiên trước đó, giá MOVR đã ghi nhận mức tăng lên hơn 54 USD – mức cao nhất trong ngày.

moonriver-cong-bo-su-kien-big-unlock-gia-movr-ghi-nhan-muc-tang-gan-54-usd-sau-do-di-ngang

MOVR/USDT 4H Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News